Nhiều cơ hội mua vào trên thị trường vàng!

By on 30/06/2014

Thị trường vàng đã thiết lập bước tăng nhẹ trong tuần trước với 5 phiên giao dịch khá khả quan, tuy nhiên, đó là trường hợp mà thị trường tiếp tục nhìn thấy những cơ hội di chuyển.

Chúng tôi tin rằng thị trường cuối cùng sẽ đi cao hơn với mục tiêu $1400. Trên thực tế, rất có khả năng quý kim sẽ hình thành mô hình đầu và vai đảo ngược, minh chứng cho khả năng đi lên cao hơn. Nếu đúng như vậy, chúng ta có thể lạc quan với xu hướng của thị trường và tin tưởng rằng giá vàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với một xu hướng tăng tốt đẹp.

Với những con số GDP  không đáp ứng được kỳ vọng của thị trường gần đây tại Mỹ, rất có thể giới đầu tư sẽ tiếp tục bán ra đồng đô la và nhảy vào thị trường kim loại quý, ví dụ như vàng. Nhiều khả năng Fed sẽ giảm dần nới gói lỏng định lượng, mặc dù có chậm hơn so với dự kiến, và tất nhiên điều đó cũng có nghĩa là kỳ vọng lãi suất sẽ bị điều chỉnh đôi chút.

Do đó, kim loại quý sẽ tiếp tục chứng kiến nhiều phen chao đảo giữa mức giá hiện tại và $1400, và nếu thị trường có thể vượt ngưỡng $1400, đây sẽ là bối cảnh nắm giữ và mua cực tốt với kỳ vọng kéo thị trường leo lên mốc cao $1800 trong dài hạn.

Trong khi đó, những bước điều chỉnh có thể tiếp tục cung cấp cơ hội mua vào thuận lợi, kết quả là, chúng ta sẽ được chứng kiến nhiều cơ hội mua vào khác nhau với nhiều dự đoán khác nhau. Chúng ta không lấy làm hào hứng trong việc bán ra và tin rằng phía trước vẫn còn rất nhiều bước điều chỉnh có thể tạo điều kiện cho người mua kiếm lời. Chúng tôi cho rằng mức $1200 có thể là mức giá “sàn” và dự đoán thị trường sẽ  tìm kiếm mốc này một lần nữa.

Sau tất cả, $1200 vẫn là một ngưỡng hỗ trợ lớn trên biểu đồ dài hạn, dự đoán vào cuối năm thị trường sẽ bật cao hơn nhiều so với mức hiện tại. Chúng tôi cũng tin rằng cái gọi là “đồng tiền thông minh” đang bắt đầu thâm nhập vào thị trường nhằm tận dụng lợi thế giá rẻ trong một thị trường mà đã bị bán ra quá nhiều suốt thời gian qua.

goldWEEK

 

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login