Morgan Stanley: Vàng có thể còn tiếp tục tìm các mức thấp hơn trong 2 năm tới

By on 19/05/2015

Morgan Stanley tiếp tục dành quan điểm tiêu cực đối với kim loại quý và họ kì vọng rằng đà tăng gần đây nhất mà vàng có được chỉ tồn tại trong thời gian rất ngắn.

Trong đêm qua 18/5, giá vàng đã duy trì đà tăng của mình để phá vỡ trên một điểm kháng cự quan trọng, chạm mức cao nhất trong ba tháng gần đây. Giá kim loại vàng trên thị trường giao ngay từng vượt mốc $1230 và hiện đang có xu hướng giảm về vùng $1220/oz.

Một trụ sở giao dịch tài chính của Morgan Stanley

Một trụ sở giao dịch tài chính của Morgan Stanley

Cho dù thị trường vàng và người yêu mến vàng đã trở nên lạc quan hơn, Morgan Stanley – một hang cung cấp dịch vụ tài chính đa quốc gia của Mỹ – vẫn cho rằng đà giảm của kim loại vàng chưa chấm dứt và kì vọng rằng đà tăng mà kim quý có được cuối tuần trước sẽ chỉ xảy ra trong ngắn ngủi.

Sự thiếu hụt lạm phát, và tài chính ổn định ở châu Âu, cùng các hoạt động kinh tế mạnh mẽ tại Mỹ đều là nhân tố dẫn tới vàng giảm!”, nhà phân tích hàng hóa tại Morgan Stanley cho biết.

Các nhà phân tích lặp lại rằng vốn tiếp tục chảy vào đồng đô la Mỹ cuối cùng sẽ đẩy giá vàng thấp hơn. Morgan Stanley cho rằng giá vàng sẽ tìm tới các ngưỡng thấp hơn trong hai năm tiếp theo.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login