Lực mua Vàng tăng rất mạnh sáng Thần Tài

By on 17/02/2016

Kỳ vọng của người dân về một năm mới nhiều Tài Lộc đã giúp cho hoạt động giao dịch vàng trong nước tăng một cách đột biến so với ngày thường… Hôm nay, ngày Thần Tài, người dân đã đứng chờ ở cửa hàng vàng từ rất sớm để có được cơ hội rước Vàng – Tài Lộc về nhà.

Cập nhật lúc 11h15 ngày 17/2/2016, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn giao dịch ở ngưỡng 33,35 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,80 triệu đồng/lượng (bán ra) tại thành phố Hồ Chí Minh và 33,82 triệu đồng/lượng (bán ra) tại Hà Nội.

Đồng thời, giá vàng SJC tại thành phố Hà Nội được Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI niêm yết giao dịch ở mức 33,60 triệu đồng/lượng (mua vào) – 33,90 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 50.000 đồng/lượng mỗi chiều mua vào, bán ra so với ngày 16/2.

17

Diễn biến giá vàng SJC của Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI. Nguồn website giavang.doji.vn

Giá vàng SJC của Bảo tín Minh Châu niêm yết giao dịch tại 33,50 – 33,70 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Trong khi đó, giá vàng PNJ của Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận giao dịch tại thị trường Hà Nội ở mức 33,55– 33,85 triệu đồng/lượng, và tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh là 33,35– 32,75 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Cập nhật cùng thời điểm 11h15 giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giao ngay đứng tại $1208,15/oz.

Theo đó, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và giá vàng thế giới ở ngưỡng 1,11 triệu đồng/lượng (tỷ giá ngân hàng Vietcombank ngày 17/02 lúc 11h15 chưa kể thuế và phí).

Ngày hôm nay là Ngày Thần Tài (10 Âm Lịch) – ngày có thể là đẹp nhất trong năm đối với các hãng giao dịch vàng bởi người dân chờ đợi được mua vàng từ sáng sớm. Theo ghi nhận của phóng viên giavang.net tại các thương hiệu kinh doanh vàng miếng nổi tiếng như DOJI, BTMC, PNJ…. thì người dân phải xếp hàng dài để mua vàng. Tại phố Vàng Trần Nhân Tông, từ 6h sáng, đã có một lượng lớn người chờ mua vàng, thậm chí là rất nhiều cụ già lớn tuổi chờ đợi sẵn để được mua sản phẩm lấp lánh cho năm mới. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các đơn vị kinh doanh vàng đã tung ra các sản phẩm Tài – Lộc – Phát… để phục vụ được chu đáo nhất.

Khung cảnh mua vàng sáng nay tại Bảo Tín Minh Châu 15 Trần Nhân Tông

Đại diện SJC cho biết, để đáp ứng nhu cầu của người dân, công ty cho biết năm nay đã tăng sản lượng lên đến 200.000 sản phẩm và sẽ mở cửa phục vụ cho đến khi nào hết khách hàng mới đóng cửa. Ông cho biết, lượng khách năm nay dự kiến đông gấp đôi so với năm ngoái nên công ty phải dồn hết tổng lực để phục vụ.

Khung cảnh mua vàng sáng nay tại Bảo Tín Minh Châu 349 Cầu Giấy

(Nguồn Ảnh: FB chính thức của Bảo Tín Minh Châu)

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login