Làm gì với Vàng lúc này?

By on 04/10/2016

Khi các thủy thủ trên biển chứng kiến một đại dương yên tĩnh và lặng gió thì họ hiểu rằng đó chắc chắn là lừa dối. Bình minh tiếp theo có thể mở ra một cơn bão lớn với bầu trời u tối, gió mạnh và sóng lớn. Điều duy nhất các thủy thủ có thể làm là chuẩn bị cho những gì ngày hôm sau có thể mang lại. Hãy để ván lót xuống hầm tàu, đảm bảo quy định nghiêm ngặt trên tàu.

Điều tương tự cũng có thể dùng để nói về hoạt động đầu tư vàng cũng như nhà đầu tư.

Vàng vẫn là một tài sản hàng đầu của năm 2016, tăng 24% từ đầu năm đến nay. Diễn biến giá gần đây đã chuyển sang tình trạng ràng buộc, trung lập. Nhưng, điều này có là sự bình tĩnh trước khi cơn bão kéo tới?

Mỗi thị trường được dẫn dắt bởi các hành động của người chơi trong nhiều khung thời gian. Có những ngày thì thương nhân đặt các lệnh lớn. Trong khi các nhà đầu tư ngắn hạn chơi vàng trong phạm vi hay xoay chuyển. Các nhà đầu tư dài hạn thì theo đuổi xu hướng.

3 cách chơi vàng lúc này

  1. Thương nhân ngắn hạn có thể bán gần đỉnh của phạm vi giao dịch và mua lại khi vàng sát đáy của phạm vi, ngược lại.
  2. Nhà đầu tư dài hạn có thể xác định mức giá của họ gần đáy của phạm vi giao dịch để tích lũy thêm.
  3. Thương nhân theo xu hướng có thể theo dõi trên phạm vi (đỉnh và đáy) cùng các đột phá và điều chỉnh để xác định xu hướng.

Hãy nhìn vào hình 1 dưới đây.

Chart

Rất nhiều chất xúc tác có thể đánh vào thị trường vàng, khiến quý kim thoát ra khỏi phạm vi hiện tại của. Bao gồm:

  • Báo cáo việc làm của Mỹ hôm thứ Sáu
  • Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ
  • Các vấn đề liên quan tới Deutsch Bank
  • Một số sự kiện ‘thiên nga đen’
  • Tăng lãi suất dự trữ liên bang

Sử dụng sự bình tĩnh trước khi cơn bão để chuẩn bị kế hoạch kinh doanh của bạn. Rèn luyện các kỹ thuật quản lý rủi ro và xác định mức độ kinh doanh và đầu tư quan trọng của bạn. Bạn sẽ có thể là một trong những người hân hoan khi bão ập tới.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login