Kim loại quý sẽ tiếp tục đi lên?

By on 29/06/2016

Cho đến khi nào thị trường chứng khoán tìm thấy đáy, kim loại quý sẽ còn tiếp tục đi lên cao hơn. Hãy cẩn thận mua vào khi giá xuống.

Brexit !! Còn gì khác để nói nữa không? Kết quả trưng cầu dân ý hôm thứ Năm tuần trước đã khiến hàng loạt các chỉ số trên toàn cầu đi xuống trong khi vàng, dollar và trái phiếu được hưởng lợi khi giới đầu tư đổ xô tìm nơi trú ẩn an toàn trong bối cảnh một cuộc khủng hoảng vừa chớm nở.

Nếu hiểu đơn giản, cuộc trưng cầu dân ý tuần trước chỉ là lời chào tạm biệt của Anh với EU. Nhưng đối với giới đầu tư, có 2 điều phải suy ngẫm về sự kiện này.

Thứ nhất, bất kỳ khả năng điều chỉnh lãi suất nào của Fed trong tháng Bảy và tháng Chín đều “nằm im” trên bàn.

Thứ hai, cuộc trưng cầu tại Anh có thể thúc giục các quốc gia EU khác có hành động tương tự nhằm thoát khỏi Liên minh. Lo lắng về hiệu ứng domino, thị trường chứng khoán đã có phiên giao dịch tồi tệ nhất kể từ năm 2011 khi các nhà đầu tư tỏ ra mất cảnh giác với kết quả bỏ phiếu và thay đổi trạng thái giao dịch.

Trước đợt bỏ phiếu cho Brexit, những người mua vào gần đây đã tranh thủ chốt lời khiến giá vàng rơi xuống mức thấp tuần tại 1252.8.

Tuy nhiên, đà giảm chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn. Mức cao nhiều năm đã được thiết lập khi vàng chạm đỉnh 2 năm tại 1.362,6 trong cơn hoảng loạn của thị trường. Sau đó, quý kim thoái lui ổn định trên 1.300,0 oz và dưới mức cao mới của năm 2016 trong phiên giao dịch hôm thứ Sáu.

Cho đến khi nào thị trường chứng khoán tìm thấy đáy, kim loại quý sẽ còn tiếp tục đi lên cao hơn. Hãy cẩn thận mua vào khi giá xuống.

Phân tích kỹ thuật

Kháng cự 2- 1422,4

Kháng cự 1- 1372,4

Pivot- 1312,6

Hỗ trợ 1- 1262,6

Hỗ trợ 2- 1202,8

Support #2- 1202.8

Untitled

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login