Khảo sát xu hướng vàng tuần tới: Tăng hay giảm sau khi thông tin GDP Mỹ?

By on 28/10/2016
FED luôn khiến các trader chú tâm đặc biệt

Các chuyên gia cao cấp và các nhà đầu tư nhỏ lẻ “đeo bám” thị trường đã kết thúc tuần giao dịch với các tâm lý khác nhau trong khảo sát giá vàng tuần tới của Kitco.

Đối với cuộc thăm dò tại Wall Street, có 18 chuyên gia được hỏi về xu hướng giá vàng tuần tới thì có tới 10 người với tâm lý lạc quan cho rằng vàng sẽ vẫn tiếp tục tăng giá. Số người này so với tổng số chuyên gia được hỏi thì chiếm tới 56%.

Với 5 người còn lại tương đương 28% cho rằng giá vàng sẽ giảm trở lại. Chỉ có 3 người tương đương với 17% cho rằng giá vàng sẽ đi ngang. Hầu hết các chuyên gia này đều là các chuyên gia cao cấp tại các thể chế tài chính lớn, các nhà buôn lớn và quản lý quỹ đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ, qua khảo sát trực tuyến Kitco thu được kết quả có tới 544 người tham gia dự đoán thì có 237 người tương được với 44% cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng giá. Đây chưa phải là con số quá bán nên cũng thể hiện sự do dự của các nhà đầu tư.

Đối với các nhà đầu tư bi quan. có tới 234 người được hỏi cho rằng vàng sẽ tiếp tục giảm trở lại. Như vậy con số này tương được với 43% số người được khảo sát và thể hiện tâm lý cân bằng giữa hai phe lên xuống.

Với riêng các nhà đầu tư trên giavang.net, tuần trước đã có 146 người trả lời câu hỏi liệu vàng có tăng qua mốc 1265$ hay không? Có tới 92 người tương đương với 63% đã trả lời đúng rằng giá vàng sẽ tăng được qua mốc 1265$ vào ngày chốt tuần. Tuy rằng con số chốt tuần là 1269$ nhưng cũng cho thấy sự phán đoán đúng của các nhà đầu tư trên giavang.net

Tuần này, các nhà đầu tư sẽ tiếp tục khảo sát qua câu hỏi sau:

Theo bạn, giá vàng tuần từ 31/10 đến 4/11 sẽ tăng hay giảm so với mốc 1270$?

  • Có, giá vàng tiếp tục TĂNG lên cao hơn (72%, 197 Votes)
  • Không, giá vàng sẽ điều chỉnh GIẢM trở lại (28%, 77 Votes)

Tổng số bầu chọn: 274

Loading ... Loading ...

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login