Khảo sát thăm dò xu hướng giá vàng tuần tới

By on 23/04/2016

Trong tuần thứ hai liên tiếp, Main Street và Wall Street có quan điểm đối lập nhau về giá vàng tuần tới, với số các nhà phần tích ủng hộ quan điểm vàng rớt giá nhiều hơn do giá vàng một lần nữa thất bại trong tăng lên lại mức cao nhất trong vòng 13 tháng qua.

Mặc dù bị đè nặng bởi áp lực bán tháo vào hôm thứ Năm, nhưng thị trường vàng đã thanh công duy trì được một số đà tăng.

Trong số các nhà đầu tư bán lẻ, có nhiều kỳ vọng rằng vàng sẽ tăng giá vào tuần sau. Trong tuần này có 602 người đã tham gia khảo sát vàng trực tuyến của Kitco và Twitter.

Trong số đó, 434 nhà đầu tư, chiếm 72%, cho biết họ hy vọng vàng sẽ tăng lên cao hơn vào tuần tới; đồng thời, 113 người, hay 19%, cho biết họ mong đợi để xem mức giá thấp hơn trong tuần tới; và 59 người, hoặc 10%, trung lập về giá vàng.

Trong khi đó trong cuộc khảo sát giá vàng của các chuyên gia, có 36 chuyên gia thị trường được liên lạc, có 18 trả lời, trong đó 5 chuyên gia, hoặc 28%, cho biết họ đang lạc quan về thị trường vàng. Đồng thời 5 chuyên gia cũng cho biết họ giữ quan điểm trung lập về giá vàng và 8 chuyên gia, chiếm 44%, cho biết họ đang có xu hướng giảm.

Các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Tuần từ 25/4 đến 29/4, giá vàng có diễn biến thế nào?

  • Sẽ GIẢM tiếp tục theo xu thế hiện nay (56%, 69 Votes)
  • Tiếp tục TĂNG giá đi lên sau khi bị bán mạnh (44%, 55 Votes)

Tổng số bầu chọn: 124

Loading ... Loading ...

Mặc dù các nhà phân tích đang mong đợi vàng giảm xuống thấp hơn trong ngắn hạn, nhưng triển vọng giảm giá của họ được kiềm chế bởi nhiều người mong đợi giá vàng vẫn còn nhiều ràng buộc với ngưỡng 1.220 USD để tạo ra một số hỗ trợ cho thị trường này vào tuần tới.

Theo Kitco

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login