Khảo sát nhanh giá vàng tuần tới sẽ ra sao?

By on 07/05/2016

Mặc dù có vàng có nhiều biến động trong tuần này, nhưng các nhà đầu tư bán lẻ vẫn gắn bó với vàng trong ngắn hạn.

Tuần này, có 660 người tham gia cuộc khảo sát giá vàng trực tuyến của Kitco. Trong số đó, 418 cử tri, hoặc 63%, cho biết họ hy vọng thấy giá vàng tăng lên cao hơn vào tuần tới; đồng thời, 159 người, hay 24%, cho biết họ mong đợi để vàng giảm xuống; và 83 người, hoặc 13%, có quan điểm trung lập.

Trong số 35 chuyên gia thị trường được liên lạc, có 16 người trả lời, trong đó 9 chuyên gia, chiếm 56%, cho biết lạc quan về vàng. Trong khi đó, 5 chuyên gia, hoặc 31%, cho biết vàng sẽ giảm giá và 2 người, tương đương 13% có quan điểm trung lập.

Các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Khảo sát: 

Tuần lễ 9/6 – 14/06, bạn có kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng giá ???

Xem kết quả

Loading ... Loading ...

Các diễn biến mới: Phiên cuối tuần,đà tăng của giá vàng chững lại vào cuối phiên khi USD hồi phục so với giỏ tiền tệ và Chủ tịch Fed New York William Dudley cho rằng việc lãi suất tăng 2 lần trong năm nay vẫn là “kỳ vọng hợp lý”.

Giá vàng đã tăng 21% kể từ đầu năm đến nay do đòn đoán Fed sẽ trì hoãn việc nâng lãi suất. Giá vàng tăng sau báo cáo việc làm phi nông nghiệp cho thấy giới đầu tư nhận định Fed sẽ tiếp tục chờ đợi trước khi quyết định nâng lãi suất.

Lượng vàng nắm giữ của Quỹ tín thác lớn nhất thế giới SPDR hôm thứ Năm 5/5 lên cao nhất hơn 2 năm ở 829,44 tấn.

Giavang.net tổng hợp

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login