Khảo sát giá vàng tuần tới: Số đông vẫn thích mua vàng

By on 09/07/2016

Như thường lệ, các nhà đầu tư tham gia thị trường vàng thế giới lại tiếp tục đánh giá xu hướng tiếp theo của kim loại quý qua các cuộc khảo sát của Kitco.

Có tới 1090 nhà đầu tư tham gia và có 698 nhà đầu tư đã trả lời Kitco và họ cho rằng giá vàng sẽ tiếp tục tăng cao trong tuần tới. Con số này là 64% tổng số được hỏi.

Trong khi đó, chỉ có 25% tương đương với số lượng 275 người cho rằng vàng sẽ giảm giá trở lại. Chỉ có 117 người tương đương với 11% cho rằng giá vàng đi ngang. Các nhà đầu tư nhỏ lẻ này được tham gia khảo sát qua các bản câu hỏi trực tuyến và qua Facebook hoặc Tweeter.

Biểu đồ giá vàng thế giới trong vòng 1 tuần qua

Biểu đồ giá vàng thế giới trong vòng 1 tuần qua

Đối với các chuyên gia cao cấp, Kitco đã phỏng vẫn trực tiếp và đã có 19 người trả lời. Cũng có số đông là 58% trong số họ đặt cược giá vàng tăng trong tuần tới. 32% họ cho rằng sẽ giảm giá và 11% họ cho rằng vàng sẽ đi ngang.

Cũng trong tuần trước, các nhà đầu tư trên Giavang.net tham gia khảo sát trực tuyến trên trang web và cho thấy kết quả lớn nghiêng về phía 77% người dự đoán đúng rằng giá vàng sẽ tăng trên mức 1350$. Chỉ cố 23% cho rằng giá vàng sẽ giảm dưới 1350$.

Các nhà đầu tư trên Giavang.net đã dự đoán đúng liên tiếp trong vòng 5 tuần trở lại đây khi cơn sóng vàng bước vào đà tăng nhờ Brexit. Phần lớn họ là những người tham gia thị trường vàng nên nắm bắt thông tin rất tốt và có cảm nhận nhanh nhạy. Xu hướng mua lên là chủ đạo và nhờ đó họ đã đoán đúng xu hướng trong thời gian vừa qua.

Theo bạn, giá vàng tuần từ 11/7 đến 15/7 sẽ tăng hay giảm so với mốc 1366$?

  • Có, giá vàng tiếp tục TĂNG lên cao hơn (77%, 716 Votes)
  • Không, giá vàng sẽ điều chỉnh GIẢM trở lại (23%, 218 Votes)

Tổng số bầu chọn: 934

Loading ... Loading ...

Giavang.net thực hiện khảo sát

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login