Khảo sát giá vàng thế giới tuần lễ 14/03 – 19/03

By on 12/03/2016

Các nhà đầu tư bán lẻ và các nhà phân tích kỳ vọng đà tăng của quý kim vàng sẽ tiếp tục vào tuần tới, theo kết quả khảo sát giá vàng hàng tuần mới nhất của Kitco giữa Wall Street và Main Street.

Tuần này, cuộc khảo sát trực tuyến của Kitco nhận được 1.085 lá phiếu, trong đó 829 phiếu, hoặc 77%, kỳ vọng vàng sẽ tiếp tục tăng giá trong tuần tới; 175 người tham gia, chiếm 16%, cho rằng vàng sẽ giảm, trong khi 81 người, tương đương 7%, cho biết rằng họ có quan điểm trung tính.

Trong số 34 nhà phân tích được liên lạc, có 11 ngườ trả lời, trong đó 7 nhà phân tích, chiếm 64%, lạc quan về quý kim vàng; 4 người tương đương 18% có quan điểm ngược lại cho rằng vàng sẽ giảm xuống thấp hơn và 18% các chuyên gia tham gia khảo sát cho rằng vàng sẽ đi ngang trong tuần tới.

Tuần lễ 14/03 – 19/03, bạn có kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng giá ???

Xem kết quả

Loading ... Loading ...

Các nhà tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân kỳ hạn và các nhà phân tích biểu đồ kỹ thuật.

Hầu hết các nhà phân tích lạc quan về giá vàng vì cuộc họp của ngân hàng trung ương Mỹ sẽ diễn ra vào tuần tới. Cuộc họp chính sách kéo dài trong 2 ngày của Fed sẽ kết thúc vào hôm thứ tư và thị trường sẽ tập trung vào động thái tiếp theo của ngân hàng trung ương Mỹ.

Trước ý kiến ​​của Draghi, hầu như không có nhà đầu tư nào kỳ vọng Fed sẽ tăng lãi suất vào tuần tiếp theo; Tuy nhiên, dựa trên các công cụ FedWatch của CME Group, một số nhà đầu tư nhìn thấy xác suất 4% khả năng Fed sẽ cần phải cắt giảm lãi suất một lần nữa.

Tổng hợp

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login