Khảo sát giá vàng, có rơi tiếp hay không?

By on 28/05/2016

Các nhà đầu tư bán lẻ và các chuyên gia thị trường duy trì quan điểm đối lập nhau về giá vàng, mặc dù khoảng cách đối lập nhau đang dần thu hẹp, theo kết quả khảo sát mới nhất về giá vàng của Kitco News giữa Wall Street và Main Street.

Trong tuần này, cuộc khảo sát trực tuyến Kitco nhận được 790 phiếu. Tổng cộng có 499 người trả lời, tương đương 51%, cho biết họ dự đoán giá vàng tăng trong tuần tới, trong khi 278, chiếm 35%, cho rằng vàng sẽ giảm. Và có 112 phiếu có quan điểm trung lập.

Trong khi đó, có 20 nhà phân tích và thương nhân tham gia vào một cuộc khảo sát cho các chuyên gia thị trường. Trong đó có 9 chuyên gia, chiếm 45% – dư đoán vàng sẽ rớt giá trong tuần tới; 7 người tham gia, hoặc 35%, ủng hộ trường phái vàng tăng giá, trong khi 4, hoặc 20%, giữ quan điểm trung lập.

Trong cuộc khảo sát hồi tuần trước, có đến 56% nhà đầu tư bán lẻ đều ủng hộ quan điểm vàng tăng giá, trong khi 45% chuyên gia thị trường cho rằng vàng giảm.

Theo bạn, giá vàng tuần từ 30/5 đến 4/6 sẽ tăng hay giảm?

  • Giá vàng sẽ tiếp tục giảm xuống nữa (66%, 130 Votes)
  • Giá vàng sẽ tăng hồi phục trở lại (34%, 68 Votes)

Tổng số bầu chọn: 198

Loading ... Loading ...

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login