Khảo sát cuối tuần: Giá vàng sẽ qua mốc 1265$ tuần tới?

By on 22/10/2016

Trong cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần của Kitco, hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ và các chuyên gia phân tích đều kỳ vọng vọng sẽ tiếp tục tăng giá trong tuần sau.

Trong cuộc khảo sát này, các trường phái của Wall Street và Main Street có tỷ lệ số phiếu ủng hộ tương tự nhau. Với 63% kỳ vọng vàng tăng giá, 25% dự đoán vàng giảm và 12% người tham gia Main Street có ý kiến trung lập về giá vàng trong khi 13% nhà phân tích Wall Street (do hệ quả làm tròn số) cho rằng vàng sẽ đi ngang.

Trong cuộc khảo sát Wall Street, có 16 nhà phân tích và thương nhân đã tham gia cuộc thăm khảo sát trong tuần này. Trong đó, có 10 người tham gia lạc quan về giá vàng trong tuần tới; 4 cử tri dự đoán vàng sẽ giảm, trong khi 2 phiếu ủng hộ quan điểm vàng đi ngang.

Trong khi đó, có 758 người tham gia Main Street nộp phiếu khảo sát trong một cuộc khảo sát trực tuyến. Tổng cộng có 480 người được hỏi cho biết họ lạc quan về giá vàng trong tuần tới, trong khi 189 phiếu ủng hộ quan điểm giảm và 89 người dự đoán vàng đi ngang.

Cũng trong thời điểm tuần trước, các nhà đầu tư trên giavang.net đã khảo sát xu hướng của giá vàng. Tuy nhiên do đà đi xuống của kim loại quý tuần trước, con số do dự trong phỏng đoán giá vàng là tương đương nhau khi 51% dự đoán giá xuống và 49% dự đoán giá lên.

Theo bạn, giá vàng tuần từ 22/10 đến 27/10 sẽ tăng hay giảm?

  • Tiếp tục tăng qua mốc 1265$ (63%, 92 Votes)
  • Sẽ giảm xuống dưới mốc 1265$ (37%, 54 Votes)

Tổng số bầu chọn: 146

Loading ... Loading ...

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login