ICN: PTKT thị trường vàng, bạc, dầu ngày 3/4

By on 03/04/2015

Chúng ta không nên bán ra chừng nào mức thấp ngày hôm qua là 16.57 của bạc được tái lập và đường dưới của kênh điều chỉnh bị chinh phục. Phá thủng dưới 16.38 sẽ kích thích giới đầu tư mạnh tay bán ra.

Thị trường vàng

Vàng dừng chân tại điểm giữa kênh giá lên mới thiết lập gần đây, trong khi đó, giới đầu tư cho thấy một vài sự lưỡng lực quanh mức nhạy cảm 61.8% Fibonacci mà chúng ta có thể nhìn thấy trên biểu đồ ngày. Mọi con mắt đang dồn về mốc 1208.00 và 1194.00, phá thủng một trong số đó sẽ xác định bước đi lớn cho thị trường. Cần phải chú ý rằng đường RSI và MACD không  thể sản sinh dấu hiệu khả quan tại thời điểm này. Do đó, chúng ta nên đứng ngoài thị trường.

vang
Thị trường bạc

Kim loại bạc không thể duy trì trên 16.88 để rồi trượt xuống đường trên của Linear Regression. Cùng lúc, chỉ số MACD và RSI lại có đôi chút tiêu cực. Tuy nhiên, chúng ta không nên bán ra chừng nào mức thấp ngày hôm qua là 16.57 được tái lập và đường dưới của kênh điều chỉnh bị chinh phục. Phá thủng dưới 16.38 sẽ kích thích giới đầu tư mạnh tay bán ra.

bạc
Thị trường dầu

Bất chấp những điều chỉnh nhỏ trong phiên hôm qua, dầu thô vẫn thành công với bước đi lên một lần nữa sau khi chạm ngưỡng hỗ trợ Fibonacci tại 48.30 mà chúng ta có thể nhìn thấy trên biểu đồ ngày. Đường Linear Regression khả quan trong khi MACD và RSI14 quay về hướng trung lập. Chúng ta cần phải chứng kiến dầu đóng cửa ngày trên 49.70 mới nên mua vào. Cho tới khi nào xảy ra điều này, giữ trạng thái trung lập là điều nên làm.

dầu
Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login