Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam VIJF 2014

By on 29/10/2014

Hàng năm, chuẩn bị vào dịp mua sắm cuối năm, ngành vàng bạc đá quý trên cả nước lại có dịp nô nức với sự kiện được xem là quan trọng nhất trong năm: Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam VIJF. Hội chợ năm nay được đầu tư mang màu sắc mới hứa hẹn về ngày hội giao thương  đông vui nhất trong lịch sử 23 kì hội chợ!

Hội chợ năm nay qui tụ hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước gồm khu trang sức, khu bán nguyên liệu, khu trưng bày máy móc thiết bị, giới thiệu công nghệ ngành kim hoàn, khu vực hậu mãi, bảo hành…Có cả gian hàng hàng từ doanh nghiệp nước ngoài như Thái Lan, Myanmar, Hong Kong, Đài Loan, Ý, Thổ Nhĩ Kì, Đức…Khách tham quan mua sắm hàng đêm còn có cơ hội trúng thưởng vàng trang sức SJC.Ngoài ra, còn có hàng loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn từ các thương hiệu nổi tiếng SJC, DOJI, PNJ, Thế Giới Kim Cương…Một thành viên của Ban Tổ Chức cho biết “Hội chợ năm nay chúng tôi rất tiếc phải từ chối rất nhiều doanh nghiệp đăng ký sau ngày kết thúc nhận hồ sơ đăng ký do số lượng gian hàng có hạn và đảm bảo cho chất lượng của hội chợ. Các hoạt động thiên về phần “hội” của năm nay được Ban Tổ Chức chúng tôi cũng như các đơn vị đầu tư nhiều để đây thực sự không chỉ là ngày hội của anh em trong ngành kim hoàn mà còn là ngày hội mua sắm nữ trang của đông đảo người tiêu dùng, nhất là các bạn trẻ khi mùa cưới đang đến gần”. Ban Tổ chức kì vọng sẽ đạt con số 35,000 lượt khách tham quan trong kì hội chợ năm nay.

Các nhãn hàng lớn như PNJ, DOJI, SJC… đang trong giai đoạn chuẩn bị gấp rút để trình làng nhiều bộ sưu tập mới với mẫu mã đa dạng và tinh xảo cùng chính sách khuyến mãi hấp dẫn.Các thiết kế và lắp đặt cho gian hàng cũng đi vào giai đoạn cuối cùng, chờ đến ngày để chính thức ra mắt.Ông Nguyễn Duy – Giám Đốc Kinh Doanh Công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng, đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp quản lý ngành vàng bạc đá quý lần thứ hai tham dự hội chợ cho biết: “Chúng tôi đã lên kế hoạch chuẩn bị cho hội chợ này từ sáu tháng trước. Hiện tại các khâu chuẩn bị đang trong giai đoạn nước rút để hoàn thành. Tham gia hội chợ năm nay, Phần Mềm Vàng sẽ chính thức ra mắt thương hiệu tem cao cấp GOLD TAGS được sản xuất theo công nghệ và nguyên liệu nhập từ Hoa Kì cùng phiên bản phần mềm quản lý bán hàng sử dụng ngay trên máy tính bảng. Đây là các sản phẩm mà chúng tôi dành nhiều tâm huyết trong quá trình thiết kế và xây dựng với mong muốn mang đến khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất”.

Hội chợ năm nay sẽ mở cửa từ 10g đến 21g từ ngày 5 đến 9/11/2014 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, số 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh với đơn vị tổ chức là Công Ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC).

Thế Minh

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login