Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam VIJF 2014 đã chính thức khai mạc

By on 06/11/2014

Hội chợ Quốc Tế Trang Sức Việt Nam VIJF 2014 đã chính thức khai mạc vào sáng 5/11 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ thành phố Hồ Chí Minh. Ngày hội lớn nhất trong năm của ngành kim hoàn đã chính thức mở màn!

Nữ trang: Ngập tràn khuyến mãi, quà tặng

Các mẫu nữ trang mới cùng hàng loạt chương trình giảm giá, khuyến mãi luôn là điểm thu hút khách hàng tại Hội chợ. Nhãn hàng DOJI ngoài việc cho trình làng kỉ lục Việt Nam, tuyệt phẩm Thiên Kim Bách Ngọc, còn áp dụng hàng loạt chương trình: giảm giá đến 10% cho kim cương viên, 20% cho nhẫn cưới được xem “hot” nhất của mùa cưới năm nay, giảm đến 25% cho trang sức gắn đá ruby, sapphire tự nhiên, riêng trang sức vàng 24K (999.9) được giảm đến 50% tiền công chế tác… cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng hấp dẫn không kém là nhẫn lộc 24K, điện thoại Samsung… Nhãn hàng SJC ngoài việc giảm giá đến 10% cho nữ trang bán lẻ tính món còn có áp dụng giờ vàng (giảm giá và tặng phiếu quà tặng) còn có hàng loạt quà tặng như áo mưa, dù, mặt dây chuyền áp dụng cho hóa đơn mua hàng…

Hinh 2 - PNJ

Ưu đãi dành cho kim cương của PNJ. Ảnh: PNJ

Anh Hùng, một khách hàng tại quận 9, không giấu được niềm vui vì đã chọn được cặp nhẫn cưới cho ngày vui sắp tới cho biết “Tôi và vợ sắp cưới trước đó đã đi gần như cả tuần mà chưa chọn được mẫu nàoưng ý vì mỗi đứa ưng mỗi kiểu, nay vào hội chợ có nhiều mẫu đẹp, tha hồ chọn lựa”. Chú Tiến, một khách hàng tại Cần Thơ, thì vui sướng “Tôi đã mua được cho mình món quà tặng bà xã nhân ngày sinh nhật sắp tới. Bảo đảm bả sẽ bất ngờ…”

Hinh 1 - DOJI
Ưu đãi 20% dành cho nhẫn cưới của nhãn hàng DOJI. Ảnh: DOJI

Thiết bị và công nghệ: nhiều điểm nhấn

Ngoài khu vực trưng bày trang sức, các gian hàng trưng bày máy móc, thiết bị, công nghệ dành cho ngành kim hoàn cũng thu hút một lượng lớn khách hàng đến tham quan. Nổi bật là các dòng máy quang phổ xác định hàm lượng vàng và cân điện tử vốn đang rất “hot” với thông tư 22 của Bộ Khoa Học Công Nghệ được bày bán. Cô Cúc ở Cà Mau cùng chồng lên ngay ngày khai mạc đã chọn mua cho mình dòng cân điện tử. Cô bảo: “Lúc trước có nhiều công ty xuống chào bán mà chưa mua vì không biết rõ thực hư thế nào, nay lên đây xem được nhiều mẫu mã nên quyết định mua cũng dễ dàng”.

Gian hàng của công ty Phần Mềm Vàng chuyên cung cấp các giải pháp quản lý ngành kim hoàn thu hút khách hàng ở nhiều sản phẩm mới, đặc biệt là phiên bản phần mềm quản lý bán nữ trang ngay trên máy tính bảng: vừa thực hiện được giao dịch và xem cả báo cáo thật tiện lợi. Anh Hùng, khách hàng tại Đồng Nai tham dự hội chợ, cho biết: “Máy tính bảng của tôi trước giờ chỉ lên mạng xem tin tức, xem giá vàng hay cho mấy đứa nhỏ chơi game. Nay tôi đã có thể dùng máy tính bảng của mình để quản lý hoạt động kinh doanh của tiệm.Đúng là thời buổi công nghệ có khác”.

[youtube id=”ap2hnn-T1GE” width=”620″ height=”360″]

Clip giới thiệu phiên bản phần mềm quản lý tiệm vàng dùng trên máy tính bảng

Hội chợ sẽ được mở cửa đến hết ngày Chủ nhật 9/11/2014 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ, số 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh).

Thế Minh

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login