HAI VỎ TEM NGOẠI CÓ NGAY GOLDTAGS

By on 15/07/2015

Bắt đầu từ hôm nay, hai vỏ hộp tem ngoại sẽ đổi được một hộp tem nữ trang cao cấp Goldtags được sản xuất theo nguyên liệu và công nghệ Hoa Kì.

Anh Nguyễn Minh Tuấn, chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng tại Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, cho biết trước giờ anh đã quen dùng tem được quảng cáo nhập từ Hồng Kong chất lượng tốt mà giá lại rất cao. Nay biết có chương trình đổi vỏ hộp tem ngoại lấy hộp tem Goldtags, anh đã chuẩn bị và liên hệ đơn vị tổ chức để tham gia. “Để xem chất lượng thế nào đã, nếu như giới thiệu thì loại tem Goldtags này sẽ tiết kiệm được nhiều vì một hộp 5000 tem giá chỉ 1,600,000đ”. Cùng quan điểm này, chủ một doanh nghiệp kinh doanh vàng có cửa hàng ngay tại phố Hàng Bạc cho biết rất muốn dùng thử loại tem mới Goldtags vì trước giờ dùng toàn tem ngoại giá xấp xỉ 2,500,000 đồng/hộp. Nếu chuyển sang dùng loại tem mới sẽ tiết kiệm được nhiều! Chị cũng đã chuẩn bị sẵn hai vỏ hộp để đem đổi. “Mình đã nghe rất nhiều về chương trình đổi vỏ bao bì cho các mặt hàng tiêu dùng, nhưng việc đem đổi hai vỏ hộp tem nữ trang đã sử dụng lấy một hộp mới thì mới thấy ở Việt Nam lần đầu”.

Ông Nguyễn Duy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc công ty Phần Mềm Vàng đơn vị tổ chức, cho biết thông qua chương trình, Phần Mềm Vàng mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới, chất lượng không hề thua kém sản phẩm nhập ngoại mà giá thành lại tiết kiệm hơn cho các khách hàng. “Tem nữ trang cao cấp Goldtags là một trong những dự án mà công ty chúng tôi dành nhiều tâm huyết. Chúng tôi đã đầu tư nghiên cứu và tiến hành nhiều cuộc thử nghiệm chất lượng về tem nữ trang cao cấp này trước khi chính thức giới thiệu ra thị trường. Và đến nay, sản phẩm này đã được đông đảo khách hàng trên toàn quốc tin dùng. Trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều mẫu mới của Goldtags được tiếp tục ra mắt”.

Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/7/2015. Xem chi tiết chương trình tại phanmemvang.com.vn hoặc gọi tổng đài 19006037.

Trung Tiến

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login