GVA: Phân tích vàng qua USD chart và Gold chart cho thấy xu hướng xuống vẫn còn

By on 14/05/2013

Giá vàng đã tụt mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần và trở về mốc 1430$. Bất chấp lực mua vàng vật chất đang đưa đưa vào thị trường thì trên thị trường vàng của các quỹ vẫn chứng kiến các lệnh bán. Việc vàng thất bại trong việc tìm về hướng 1500$ đã khiến cho nó phải chịu cảnh chốt lời bán ra. Hiện giờ, giá vàng đang tìm về mức trung bình di động của 50 phiên gần đây và có thể đi xuống sâu hơn.

[IMG]

Chart của vàng: Vàng thất bại trong việc quay về mức 1500$ và có thể xuống sâu hơn do đường di động trung bình 50 phiên cản lại. Ô vuông chỉ ra đường trung bình 50 phiên cắt đường trung bình 200 phiên cho thấy xu thế xuống hình thành rõ nét từ điểm đó. Chỉ số RSI đang hướng xuống và chỉ số MACD cũng theo hướng đi xuống. 

Biểu đố phân tích trên cho thấy mức 1475$ bắt đầu trở thành ngưỡng cản mạnh của vàng. Việc không thể vượt qua mức cản đã làm nản lòng các nhà đầu tư. Thêm vào đó, nguyên nhân đồng đô la mạnh hơn trong vài ngày gần đây đã khiến cho đà tăng của vàng thêm khó.

(Còn tiếp)

Xin xem thêm đầy đủ nội dung phân tích tại Diễn đàn Giavang.net

Nếu bạn chưa là thành viên Diễn đàn, hãy đăng ký tại đây: http://diendan.giavang.net/login/

Tích vào dấu tròn (Tích vào đây để đăng ký) và sau đó nhấn vào nút Đăng Ký để điền thông tin của bạn.

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login