Gundlach: Tôi sẽ không bán vàng!

By on 11/07/2016

Hãy nhớ rằng việc giá vàng chạm đỉnh mới trong vòng 2 năm qua hồi tuần trước là dựa trên tình hình không chắc chắn kéo dài cũng như sự hỗn loạn của Liên minh châu Âu!

Và, ông vua trái phiếu Jeffrey Gundlach đã không thất bại khi đưa ra quan điểm của mình.

Hôm thứ Tư, nhà đầu tư nổi tiếng và là giám đốc điều hành của DoubleLine Capital nói với Reuters rằng vàng vẫn là tài sản đầu tư tốt nhất trong giai đoạn ‘đầy run sợ’.

“Mọi thứ đang run rẩy và cảm thấy nguy hiểm. Tôi không bán vàng!”, ông nói.

Kim loại đã thoái lui từ mức cao trong hai năm ghi nhận hôm thứ Tư nhưng vẫn duy trì mức cao sao sự kiện Anh quyết định rời Liên minh châu Âu mang tên Brexit.

Người sáng lập của công ty đầu tư LA đưa ra quan điểm rằng vàng vẫn hấp dẫn, đặc biệt là hiện tại hệ thống ngân hàng châu Âu dường như “đang theo chiều hướng phá sản”.

Các nhà đầu tư lo ngại về tình trạng của hai ngân hàng lớn của châu Âu – Banca Monte dei Paschi Italia và ngân hàng Deutsche Bank của Đức – cùng khả năng lây lan trong khu vực.

“Các ngân hàng đang chết và các nhà hoạch định chính sách không biết phải làm gì”, Gundlach nói với Reuters. “Hãy quan sát cổ phiếu ngân hàng Deutsche Bank Đức giảm chỉ còn một chữ số và mọi người sẽ bắt đầu hoảng sợ”.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login