Giới thiệu

Giavang.net là một trong những website có rất nhiều cách tiếp cận thông tin hiệu quả với thị trường vàng. Với những biến động thị trường vàng, chứng khoán, ngoại tệ được cập nhật liên tục, sinh xác, Giavang.net giúp các nhà đầu tư không phải bỏ thời gian tìm kiếm các thông tin về dầu thô, sức mạnh USD, EUR, GBP… từ đó giúp các nhà đầu tư đưa ra các chiến thuật đầu tư của bản thân trên thị trường vàng.

Đáp ứng được nhu cầu thiết yêú và thực tế về thông tin thị trường vàng, chúng tôi với đội ngũ nhân lực có kiến thức về tài chính cộng với kinh nghiệm nghiên cứu thông tin từ các hãng thông tin lớn nhất về thị trường tài chính để biên tập thông tin liên tục từ Reuters, CNN, CNBC Bloomberg..v.v…

Giavang.net cũng tổng hợp nhanh thông tin thường xuyên dịch thuật các bản phân tích từ các chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới. Phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản nhận định xu thế biến động vàng trong nước và thế giới của các nhóm phân tích độc lập, các trader kinh nghiệm.

Giavang.net cũng cung cấp thông tin giá vàng, giá ngoại tệ qua tin nhắn SMS, thông tin quan trọng qua dịch vụ SMS nếu có yêu cầu từ phía khách hàng. Đặc biệt hiện nay chúng tôi đang triển khai một site chuyên dụng về lịch sự kiện có đánh giá phân tích các sự kiện tương lai, cập nhật ngay trên website.

Giavang.net cũng tạo kênh liên kết đối với các trader, các broker tìm kiếm cơ hội chia sẻ kinh doanh trên thị trường vàng. Với tiêu chí đa dạng liên kết, tận dụng môi trường internet, Giavang.net cũng là nơi các trader, broker có thể trao đổi thông tin với bạn bè, với khách hàng và có thể cơ hội phát triển thị trường.

Với mong muốn là kênh thông tin hàng đầu về thị trường vàng trong thời gian tới, giavang.net luôn cố gắng bổ sung kiến thức thị trường đồng thời đăng tải nhanh nhất các thông tin về thị trường vàng, dầu, tiền tệ tới độc giả. Rất mong nhận được sự đóng góp ý tưởng phát triển, ý kiến góp ý để website phù hợp hơn với độc giả đầu tư.

Xin liên hệ tại:

Email : lienhe@giavang.net – quangcao@giavang.net

ĐT : 04 35642266 – Hotline: 0913 502024