Giavang.net thay đổi và cải tiến giao diện

By on 11/12/2012

Sau thời gian nghiên cứu mong muốn của độc giả, xu hướng công nghệ và phát triển báo chí đa phương tiện trên thế giới, hôm nay, Giavang.net đưa ra giao diện mới với hy vọng đem đến cho người dùng những trải nghiệm ấn tượng, tiện ích.

Điểm nổi bật trong giao diện mới này là trang được thiết kế thích hợp với đủ loại màn hình, như PC, máy tính bảng, tivi kết nối Internet, điện thoại di động. Thiết kế mới giảm thiểu tối đa hình khối làm dung lượng trang tin nhẹ hơn, giúp đẩy nhanh tốc độ truy cập.

Hệ thống đường dẫn được cải tiến, nội dung các chuyên trang được trình bày rộng và sâu hơn giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận lượng lớn thông tin, video, hình ảnh hấp dẫn. Mỗi chuyên mục mang các bài viết  riêng tạo cảm hứng cho người dùng có thể vừa đọc tin, theo dõi bảng giá và thực hiện các tương tác với mạng xã hội Facebook và Google plus…

Hiện nay, báo có hơn 60 nghìn lượt xem mỗi ngày. Để đáp ứng nhu cầu thông tin đa dạng, sâu rộng, tiện ích của độc giả, chúng tôi sẽ có những bước cải tiến tiếp theo trong thời gian tới.

BQT Giavang.net

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

3 Comments

 1. nam

  11/12/2012 at 11:31 am

  Giao diện mới gây khó khăn cho người nhìn wa1,wa1 rối rắm và không khoa học chút nào??đề nghị cải tiến lại

 2. cua

  11/12/2012 at 11:34 am

  sao cột thới giới không nằm song song với giá vàng trong nước sẽ tiện nhìn hơn ,đỡ kéo lên kéo xuống mát thời gian ???

 3. susu

  11/12/2012 at 1:55 pm

  nhìn rói quá, thấy cái cũ vẫn tốt hơn

You must be logged in to post a comment Login