Giavang.net mở lại Diễn đàn thảo luận

By on 08/05/2013

Để phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin, thảo luận nhóm, tương tác giữa các độc giả có cùng mối quan tâm về thị trường vàng, môi trường kinh doanh vàng, Giavang.net chính thức mở lại Diễn đàn tại địa chỉ http://diendan.giavang.net

Diễn đàn hiện có thêm nhiều chức năng mới, tương tác rộng hơn và sử dụng dễ dàng hơn.

Về chức năng soạt thảo, Diễn đàn tích hợp bộ soạn thảo rich text, cho phép chỉnh sửa các chữ, thêm màu chữ, in nghiêng đậm, đưa link dễ dàng hơn. Đặc biệt tải các đoạn video từ Youtube dễ dàn bằng cách đặt đường link là hiện lên Video.  Chức năng trả lời nhanh và đưa hình mặt cười phong phú.

Về chức năng định dạng cá nhân, Diễn đàn cho phép đăng hình avatar, các tiêu đề riêng của cá nhân, dòng trạng thái chia sẻ cảm xúc của mình trên profile. Tăng tính cá nhân khi được đánh giá yêu thích bằng điểm qua các bài viết.

Vê tính tương tác trên mạng xã hội, Diễn đàn nối với Facebook của cá nhân và có các nút chia sẻ thông tin Diễn đàn lên Facebook nhanh chóng. Thêm vào đó, chức năng hội thoại nhóm trực tuyến có thể cho phép hai hoặc nhiều cá nhân hội thoại riêng với nhau mà không cần đưa ra ngoài diễn đàn.

Về mặt nhắn tin, cảnh báo, Diễn đàn có chức năng cảnh báo bài viết xấu, spam đến admin một cách dễ dàng. Nhằm mục địch làm lành mạnh nội dung diễn đàn, tránh quảng cáo vô ý thức và các topic xấu.

Việc đưa diễn đàn hoạt động trở lại nhằm hội tụ các thành viên của nhà vàng cũng như những cá nhân có chung mối quan tâm luôn là tiêu chí mà Giavang.net hướng tới. Rất mong các thành viên ủng hộ và giúp đỡ.

http://diendan.giavang.net

Trân trọng.

 

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login