Giavang.net mở chuyên mục mới: Văn bản pháp luật

By on 09/04/2013

Với mong muốn góp phần trợ giúp nhà đầu tư vàng về tra cứu văn bản, quy phạm luật pháp trong kinh doanh vàng, hỗ trợ các tổ chức, cá nhân về các vấn đề pháp luật về kinh doanh vàng, Giavang.net xin giới thiệu chuyên mục thông tin pháp luật, văn bản pháp luật về lĩnh vực này.

Các văn bản pháp luật đều liên quan chặt chẽ tới lĩnh vực kinh doanh vàng hiện nay, được cập nhật dần và mang tính thời sự. Nó giúp độc giả và nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất, sát nhất đến diễn biến môi trường kinh doanh vàng được quản lý bởi Nhà nước hiện nay.

Mời độc gia truy cập vào địa chi: http://www.giavang.net/van-ban-luat/ hoặc vào mục Văn bản luật trên Menu của trang chủ website Giavang.net

Chuyên mục cũng mong nhận được sự góp ý, trao đổi, đóng góp thông tin, bài viết để chuyên mục thực sự có ích cho cộng động kinh doanh vàng. Xin chân thành cảm ơn Luật sư Nguyễn Nhật Hùng đã hợp tác, giúp đỡ chúng tôi thực hiện chuyên mục này.

BBT Giavang.net

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login