Giavang.net gửi lời chúc tới toàn thể nhà đầu tư, bạn bè, đối tác nhân dịp năm mới Bính Thân

By on 07/02/2016

Trải qua một năm kinh doanh, đồng hành cùng các nhà đầu tư, các doanh nghiệp kinh doanh vàng và toàn thể độc giả – những người đã coi Giavang.net như một người bạn kinh doanh trên thương trường – chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể mọi người về một năm cũ sắp qua.

Năm mới Bính Thân đã đến, chúng tôi xin được gửi lời chúc đến toàn thể bạn bè kinh doanh, Doanh nghiệp đối tác, các Ngân hàng thương mại, Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý TP Hồ Chí Minh cũng như các độc giả của Giavang.net một năm mới thành công rực rỡ, tăng trưởng trong kinh doanh với lĩnh vực mua bán, chế tác vàng bạc, gặt hái nhiều thành quả mục tiêu đặt ra.

 

Với cố gắng hết sức mình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem lại các dịch vụ có ích nhất cho nhà đầu tư, các tiện ích quảng bá tốt nhất với các Doanh nghiệp, Ngân hàng, Hiệp hội… Chúng tôi cũng luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp về hình thức hoạt động, cách thức hợp tác để đem lại những lợi ích tốt nhất cho các bên. Những quan tâm và phản hổi của các bạn luôn là động lực để chúng tôi cải thiện, nâng cao mình và hoàn thiện hơn trong môi trường kinh doanh vàng đầy biến động.

Xin được mượn một khổ thơ để chúc Tết:

Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG.

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,

Công thành danh toại chúc VINH QUANG.

Cũng nhân Ngày Thần Tài mùng 10 Tết Bính Thân sắp tới, Giavang.net dự kiến sẽ hỗ trợ các Doanh nghiệp, đối tác kinh doanh vàng trong việc quảng bá thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sản phẩm trang sức vàng cho người mua. Hình thức hỗ trợ thông qua những bài viết, thông tin cung cấp chính thống từ Doanh nghiệp để người mua tra cứu, tham khảo rõ hơn các lợi thế, đặc điểm nổi bật của sản phẩm vàng bán ra trong Ngày Thần Tài.

Thư liên hệ xin gửi về quangcao@giavang.net để chúng tôi có thể thảo luận và xây dựng cách thức đăng tải thông tin nhằm mục đích thể hiện tốt nhất cho Doanh nghiệp giới thiệu cho người mua sản phẩm của mình.

Trân trọng./.

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login