GIẢI QUẦN VỢT NGÀNH KIM HOÀN LẦN 2 – 2015: GIỜ “G” ĐÃ CẬN KỀ!

By on 21/08/2015

Chỉ còn không đầy 18 giờ nữa, các trận tranh tài quần vợt ngành kim hoàn lần 2 qui tụ hơn 32 đội sẽ chính thức diễn ra tại sân thi đấu Hoàng Thiên (Quận 8, TP. HCM).

Đến chiều ngày 20/8/2015, việc treo băng rôn, phông màn cho Lễ khai mạc giải tại sân Hoàng Thiên (Quận 8, TP. HCM) đã được hoàn thành. Anh Phương, một thành viên của Ban tổ chức, cho biết lúc vừa treo xong băng rôn chào mừng ngoài cổng là lúc kim đồng hồ điểm gần 7 giờ tối. “Sân này từng tổ chức các giải đấu lớn nên cách làm việc rất chuyên nghiệp. Mình đã từng tổ chức nhiều sự kiện lớn – nhỏ nhưng lần này thấy rất đặc biệt và khá hồi hộp, điểm khác biệt ở chỗ đây là sân chơi của ngành kim hoàn, qui tụ đông đảo nghệ nhân kim hoàn từ nhiều tỉnh thành về dự”.

backdropBan tổ chức cho biết đã gửi đi hơn hai trăm thư mời tham dự lễ khai mạc và tổng kết giải ngay từ đầu tuần. Giải lần này được đầu tư bài bản, ngay cả thư mời nay được thiết kế, in màu thay cho thư mời dạng văn bản in đen trắng thường thấy! Cho đến nay, các khâu chuẩn bị đã xem như hoàn tất, mọi việc chỉ chờ đến giờ “G” là bắt đầu. Ban tổ chức còn cho biết không ít đội ở xa đã liên hệ đặt phòng khách sạn gần địa điểm thi đấu từ hôm trước để chuẩn bị cho ngày tranh tài. Anh Nguyễn Ngôn Nguyên, Giám đốc DNTN Ngôn Nguyên ở Thủ Đức, chia sẻ đầy hào hứng: “Tại giải này năm ngoái, tôi đã bị loại ở vòng ngoài! Hy vọng kết quả năm nay của đội tôi sẽ khả quan hơn nhiều”. Ngày rút thăm chia bảng, còn có bà xã anh Trần Phước An (Quận 10, TP. HCM) đi theo để “ủng hộ chồng”. Chị cho biết ảnh mê môn quần vợt từ nào giờ. Nhiều lúc cũng bực vì có lúc hàng phải làm nhiều mà vẫn ra sân chơi đều đặn, thì ra ảnh thức khuya làm cho kịp chứ nhất định không chịu nghỉ buổi nào!

Toàn bộ cúp lưu niệm cho giải năm nay do công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn tài trợ. Theo anh Đặng Ngọc Quý, Giám đốc kinh doanh công ty, toàn bộ cúp của giải năm nay được làm từ kim loại cao cấp nhập trực tiếp từ Ý và được khắc từ công nghệ khắc laser từ chiếc máy Nam Son PowerMark của công ty. Anh chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự vì đã truyền tải được những thông điệp vinh danh ý nghĩa trên mỗi sản phẩm cúp để trao tặng cho các đội chiến thắng, đây cũng coi như là đóng góp chút công sức để làm nên thành công cho mùa giải lần này”. Một nhà tài trợ khác của giải, công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng, tiết lộ ngoài sản phẩm quen thuộc là tem nữ trang cao cấp Goldtags, công ty sẽ có thêm hai phần quà giá trị là phiếu quà tặng dành cho phần mềm quản lý xưởng chế tác vàng Pro Gold Manufacture dành cho đội đoạt cúp vô địch! Đây là sản phẩm vinh dự đạt được giải thưởng Sao Khuê 2015 do Hiệp Hội Phần Mềm & Dịch Vụ Công Nghệ Thông Tin Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Hinh 2_ Cup

Giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/8/2015 tại sân thi đấu Hoàng Thiên (Quận 8), thi đấu đôi nam gồm hai nội dung trên 46 tuổi và dưới 46 tuổi. Lịch thi đấu như sau:

Hinh 3_ Lich thi dauLịch thi đấu

Minh Thiện.

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login