GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN LẦN 1 NĂM 2015

By on 26/03/2015

Ngày hội bóng đá đầu tiên của ngành kim hoàn sẽ được tổ chức từ ngày 10/5 đến 24/5/2015, hứa hẹn một giải đấu gay cấn, đầy hào hứng của các doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh vàng bạc đá quý tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Ông Nguyễn Duy, Phó ban tổ chức và cũng là Giám Đốc Kinh Doanh toàn quốc của Công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng (đơn vị tổ chức) không giấu được niềm hân hoan: “Ngay từ khi chia sẻ ý tưởng tổ chức giải bóng đá ngành kim hoàn, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ các đơn vị cũng như khách hàng vì trước giờ hầu như chưa có giải bóng đá nào dành riêng cho anh em trong ngành kim hoàn, có chăng chỉ là các trận đấu giao hữu rất ít đội tham dự hay phạm vi co cụm trong nội bộ của một vài công ty lớn. Trong những ngày qua, khi thông tin về giải đấu được chính thức giới thiệu, đã có các doanh nghiệp tận Đồng Tháp, Tiền Giang… gọi điện hỏi thăm để đăng ký tham gia. Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức giải bóng đá nhưng với tâm huyết mang đến một sân chơi lớn cho các doanh nghiệp ngành kim hoàn, ban tổ chức luôn đặt ra yêu cầu rất cao cho từng hạng mục công việc”. Ông cho biết các khâu chuẩn bị cho giải đấu đã bước vào giao đoạn cuối mặc dù còn hơn một tháng nữa mới bắt đầu khởi tranh. Trên trang web chính thức của giải (www.bongda.phanmemvang.com.vn), Ban Tổ Chức còn giới thiệu cả danh sách khách sạn gần sân thi đấu nhằm giúp các đội ở xa dễ dàng liên hệ.


Ngoài tiêu chí ban đầu góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe, tạo cầu nối giao lưu giữa các doanh nghiệp, giải bóng đá ngành kim hoàn còn là hoạt động thiết thực chào mừng nhiều sự kiện lớn như Đại Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 40 năm ngày giải phóng miền Nam (30/4/1975 – 30/4/2015), ngày Quốc Tế Lao Động 1/5 và đặc biệt, chào mừng Đại Hội Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. Hồ Chí Minh nhiệm kì 2015-2020. Ban Tổ Chức cho biết, ngoài các giải thưởng thông thường 1, 2, 3, giải phong cách, vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất còn có giải thưởng dành cho các cổ động viên tham gia cuộc thi bình chọn mang tên “Khoảnh khắc đẹp”. Hình thức tham gia rất đơn giản, cổ động viên chỉ cần gửi hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của giải cho ban tổ chức. Ảnh có số lượng bình chọn trên mạng cao nhất sẽ đạt giải.

Bắt đầu từ tuần sau, các video clip đồng hành cùng giải bóng đá này sẽ lần lượt “lên sóng” cũng như các thông tin nóng hổi về giải sẽ liên tục được cập nhật tại trang web chính thức www.bongda.phanmemvang.com.vn, hứa hẹn một ngày hội thể thao lớn của ngành kim hoàn.

Thông tin về giải:

Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)

Thời gian: từ 10/05 – 24/05/2015

Địa điểm: Sân Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện Quận Tân Bình, TP. HCM)

Đối tượng tham dự: các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ngành vàng bạc đá quý và đơn vị, tổ chức khác tại TP. HCM & các tỉnh thành lân cận

Đăng ký từ nay đến hết 24/4/2015

Liên hệ Ban Tổ Chức:
 Công Ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng
 ĐC: Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, TP. HCM
 ĐT: (08) 35088900 – gặp Lâm Trần Sang
 Email: bongda@phanmemvang.com.vn
 Web: www.bongda.phanmemvang.com.vn

Mạnh Hùng

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login