GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN CÚP PHẦN MỀM VÀNG LẦN 1 – 2015: GIỜ “G” CẬN KỀ

By on 08/05/2015

Chỉ còn hai ngày nữa ngày hội bóng đá ngành kim hoàn lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ chính thức khai mạc và khởi tranh. Không khí chuẩn bị của ban tổ chức và các đội đang khẩn trương hơn bao giờ hết.

Những ngày này văn phòng công ty Phần Mềm Vàng, đơn vị tổ chức giải, ngổn ngang các vật dụng và đầy màu sắc. Nào là băng rôn, backdrop, nào là bảng tên các đội cho lễ khai mạc… Việc phân công đến từng hạng mục công việc cho lễ khai mạc được tiến hành. Điện thoại đổ chuông liên tục, ngày làm việc thông thường dường như trôi qua nhanh chóng. Ông Nguyễn Duy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của công ty và cũng là phó ban tổ chức chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi tổ chức giải bóng đá nên ban đầu cũng khá bỡ ngỡ và hồi hộp. Đến nay, các bước chuẩn bị đã hoàn tất và chúng tôi thật sự rất hào hứng cho ngày khai mạc”.

Ban tổ chức đã giới thiệu hình ảnh cúp, bảng vinh danh (ảnh) cho giải năm nay. Đặc biệt, biểu tượng bóng đá được làm bằng kim loại mạ vàng thay cho cờ lưu niệm thông thường. Tất cả đều được nhập từ Ý và đây là sản phẩm của công ty Quà Việt được công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn tài trợ cho giải.

Giai bong da

Các đội bóng cũng tăng tốc tập luyện cho giải. Đội bóng đá Tân Thanh Danh tuy bận rộn khai trương cửa hàng mới vẫn sắp xếp ra sân nhiều hơn để “cho quen đội hình”. Đội bóng đá Hải Minh cũng đang tất bật chuẩn bị cho đồng phục của đội cho ngày ra mắt. “Nào giờ đá nội bộ toàn là người quen sao cũng được, nay tham gia giải thì phải màu cờ sắc áo chứ”, anh Minh Hải, đại diện đội bóng chia sẻ. Đội bóng Kim Phát Thới An của “ông chủ mê bóng đá” Trần Việt cũng gặp không ít khó khăn do “chúng tôi thường đá sân lớn, giờ tham gia giải mini 5 người vốn không phải sở trường, dẫu sao chúng tôi chuẩn bị cho đội hình tốt nhất tham gia giải. Kết quả thế nào thì vào trận sẽ biết”.

Ngoài việc tăng cường tập luyện, các đội cũng không quên huy động lực lượng cổ động viên hùng hậu. Trên trang web của Hội Đồng Hương Làng Kế Môn tại thành phố Hồ Chí Minh, thông tin về đội bóng đá tham gia giải đã được đăng tải từ nhiều ngày trước để vận động nhiều bà con đến ủng hộ đội nhà. Ban chủ nhiệm còn không quên “treo thưởng” cao cho đội nhà nếu giành được giải. Đại diện ban tổ chức cho biết: “Ngoài giải thưởng cho các đội vô địch, nhất, nhì, ba, giải phong cách, giải cá nhân như vua phá lưới, thủ môn xuất sắc nhất, giải lần này còn có giải thưởng dành cho các cổ động viên tham gia cuộc thi bình chọn mang tên “Khoảnh khắc đẹp”. Hình thức tham gia rất đơn giản, cổ động viên chỉ cần gửi hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của giải cho ban tổ chức. Ảnh có số lượng bình chọn trên mạng cao nhất sẽ đạt giải”.

Lễ khai mạc giải bóng đá ngành kim hoàn cúp Phần Mềm Vàng sẽ diễn ra vào lúc 7g 30 phút ngày chủ nhật 10/5/2015 tại sân bóng đá Chảo Lửa (30 Phan Thúc Duyện, Quận Tân Bình).

Mạnh Hùng.

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login