GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN 2016: NỐI VÒNG TAY LỚN…

By on 28/04/2016

Không khí ngày hội bóng đá ngành kim hoàn 2016 đang nóng hơn bao giờ hết với danh sách các đội tham dự, trong đó có không ít đội ở tỉnh xa…

Ngay từ khi mùa giải 2016 chính thức khởi động, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều cá nhân và đơn vị. Với vai trò là đơn vị bảo trợ thông tin từ mùa giải đầu tiên, Giavang.net cam kết nhanh chóng cập nhật và mang đến độc giả những thông tin nóng hổi liên quan đến giải. Chưa hết, lãnh đạo đơn vị còn đề xuất với ban tổ chức về việc cử đội bóng đá Giavang.net có trụ sở tại Hà Nội vào đá giao hữu với một đội bóng trong ngành kim hoàn tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian diễn ra giải. Ông Trương Vi Tuấn, chủ biên Giavang.net, cho biết: “Tôi nhận thấy đây là một hoạt động thiết thực và chúng tôi rất vinh dự đồng hành. Hiện tại, anh em đội bóng chúng tôi rất nóng lòng ra sân giao hữu với một đơn vị hoạt động trong ngành tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi không đặt nặng thắng thua bởi đây là cầu nối để anh em không chỉ được giao lưu trên sân mà còn cả ở ngoài đời. Chúc các cầu thủ luôn vững vàng tinh thần, mạnh mẽ chân sút để cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp nhất”.

Hinh 1 (4)

Chủ biên Giavang.net, anh Trương Vi Tuấn (áo sơ mi), tại Lễ bế mạc mùa giải đầu tiên 2015

Góp mặt đá giao lưu tại mùa giải này ngoài Giavang.net còn có đội vô địch mùa đầu tiên Kim Phát Thới An. Đây cũng là nét mới của giải năm nay nhằm giúp các đội không tham gia giải (vì điều kiện đi lại xa xôi hay không sắp xếp được công việc vì giải kéo dài…) vẫn có cơ hội giao lưu và tranh tài với các doanh nghiệp trong ngành theo đúng tiêu chí ban đầu là tạo cầu nối giao lưu, đoàn kết giữa các doanh nghiệp. Đặc biệt, ngoài hai đội nhất, nhì đầu bảng, ban tổ chức sẽ lấy thêm bốn đội hạng ba có thành tích tốt nhất vào vòng loại trực tiếp để các đội có thêm cơ hội tranh tài!

Từ thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước, đội bóng của DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Hương II cũng góp mặt tại mùa giải này. Anh Lê Hoàng Vinh, Giám Đốc doanh nghiệp, kể lại: “Từ khi nghe thông tin đội bóng sẽ tham dự giải lần này, nhân viên tôi ai cũng hồ hởi và ra sức tập luyện, không khí rộn ràng hẳn. Nghe nói các đội ở Sài Gòn đá mạnh lắm, riêng đội Kim Hương II sẽ chơi hết mình, có bao nhiêu đá bấy nhiêu, dĩ nhiên sẽ chơi trung thực và đoàn kết bởi vui là chính”.

Hinh 2 (3)

DNTN Kim Hương II từ Bình Phước sẽ góp mặt tại mùa giải 2016

Một tân binh của giải đến từ Long Xuyên, An Giang là đội bóng của DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Mai. Tin đội bóng được lên Sài Gòn đá giải làm cả đội… mất ăn mất ngủ mấy ngày liền. Một cổ động viên kiêm săn sóc viên của đội, Nguyễn Thị Phượng, chia sẻ đầy hào hứng: “Đội nào giờ chỉ đá nội bộ cho vui nay được lên Sài Gòn đá giải nữa thì còn gì bằng. Chắc chắn tại mùa giải này, em sẽ có mặt trên từng cây số với đội và hy vọng đội đến từ miền Tây này sẽ qua được vòng loại và tiến xa hơn nữa”. Giám đốc doanh nghiệp, anh Huỳnh Khánh Bảo, cho biết: “Khi đã xác định tham gia giải này thì khoảng cách gần 200 cây số với chúng tôi không thành vấn đề, miễn là cùng góp mặt vào sân chơi rất thiết thực và ý nghĩa này”. Bà xã anh, chị Nguyễn Thị Bích Vân, cũng đã sẵn sàng tăng ca để giúp anh quản lý tiệm trong suốt thời gian diễn ra giải. “Hậu phương phải vững vàng thì tiền tuyến mới an tâm thi đấu tốt được”, chị chia sẻ.

Đến nay, Ban tổ chức đã chốt lại danh sách các đội tham gia tranh tài gồm có:

Công Ty Cổ Phần Bến Thành Bảo Ngọc
Chi Hội Quận 8 – Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM
Công ty Công Nghệ DC
Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Đối Tác Mới – NPJ
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn
Công Ty Cổ Phần SX – TM Nhân Khang
Công Ty TNHH MTV VBĐQ Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín
DNTN Kinh Doanh Vàng Nguyên Dương
Công Ty Cổ Phần TM – DV IBC
Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc
DNTN Kinh Doanh Vàng Hoàng Thứ
DNTN Kinh Doanh Vàng Hải Minh
Hội Đồng Hương Làng Kế Môn tại TP. HCM
DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Thanh Phát
DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Hương II (Bình Phước)
DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Mai (Long Xuyên)
Công ty TNHH MTV Jewelry Hoàng Long
Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ
Công Ty TNHH TM – DV Tin Học Phần Mềm Vàng
Công Ty TNHH TMV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC
Công Ty Sản Xuất Vàng Thành Công
DNTN Kinh Doanh Vàng Thành Ý
DNTN Kinh Doanh Vàng Sơn Kim Phúc (Hóc Môn)

Lễ bốc thăm chia bảng thi đấu sẽ được tổ chức vào lúc 16g30 ngày thứ sáu 6/5/2016 tại văn phòng ban tổ chức: Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Riêng các đội bóng trong ngành không tham gia giải đăng ký đá giao hữu xin liên hệ 19006037 (gặp Tân) hoặc truy cập http://bongda.phanmemvang.com.vn/go/giai-bong-da-nganh-kim-hoan-lan-2/ để có thêm thông tin.

Thông tin về giải:

Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)
­ Thời gian thi đấu: từ 15/05 – 5/6/2016
­ Địa điểm: Sân bóng đá Lam Sơn (320/1 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM)

Trường Khang.

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login