GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN 2016: NGÀY VUI ĐANG ĐẾN

By on 14/04/2016

Chỉ còn hơn một tháng nữa, ngày hội bóng đá ngành kim hoàn 2016 sẽ chính thức khởi tranh, không khí tập luyện chuẩn bị của BTC cũng như các đội đang nóng dần…

Những ngày này, không khí chuẩn bị của Ban Tổ Chức, công ty TNHH TM & DV Tin Học Phần Mềm Vàng, càng khẩn trương hơn bao giờ hết. Một “phim trường” được xây dựng ngay tại phòng họp công ty với lịch quay càng dày đặc chưa kể lịch đi quay, phỏng vấn ngoại cảnh cũng chật kín. Một số nhân viên công ty được mời “casting” (thử vai) để chọn ra những gương mặt mới cho hàng loạt video clip đồng hành cùng mùa giải. Phạm Văn Viên, một thành viên trong ekip cho biết sau lần làm MC trong số đồng hành đầu tiên đã không giấu được niềm vui khi thấy hình ảnh của mình được chính thức “lên sóng”. Bạn cho biết: “Hồi còn đi học ở dưới quê, em cũng ước có lần mình làm MC như mấy anh chị trên truyền hình. Nay đã có dịp thử sức dù mình chưa chuyên nghiệp bằng nhưng thấy rất vui và thêm kinh nghiệm ứng biến, xử trí linh hoạt hơn. Bạn gái em cứ thắc mắc ở ngoài đen thui sao lên phim trắng quá nhìn không ra”…

Hinh 1 (2)

“Phim trường” Phần Mềm Vàng

Đại diện Ban Tổ Chức cho biết sẽ áp dụng các biện pháp để giảm thiểu tình trạng thuê, mướn vận động viên chuyên nghiệp vào thi đấu vốn là vấn đề nan giải của các giải thể thao phong trào. Phó ban tổ chức, ông Nguyễn Duy, cho biết: “Vấn đề chúng tôi đang quan tâm hàng đầu chính là tìm giải pháp khắc phục việc thuê cầu thủ chuyên nghiệp để giải thật sự là sân chơi của ngành kim hoàn. Chúng tôi đã tham khảo, liên hệ nhiều nơi, lắng nghe ý kiến, chia sẻ, đóng góp của nhiều đơn vị và sẽ bằng mọi cách quyết tâm làm được điều này. Đây là giải bóng đá mà ban tổ chức kiên quyết nói KHÔNG với việc gian lận”.

Một điểm nhấn của mùa giải năm nay, đội đoạt giải nhì, ba vẫn nhận được cúp thay cho bảng vinh danh như năm trước và vận động viên của ba đội nhất, nhì, ba sẽ nhận được huy chương lưu niệm. Đây xuất phát từ gợi ý của một số cầu thủ để giải đấu ngày càng chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập cúp, bảng vinh danh và huy chương được làm từ kim loại tổng hợp nhập khẩu từ Ý và được mạ vàng sang trọng, tinh tế. Các sản phẩm này hiện là sự lựa chọn hàng đầu cho các giải thể thao tại Việt Nam và được nhà tài trợ vàng của mùa giải năm nay – Công ty TNHH Kỹ Thuât Công Nghệ Nam Sơn – tài trợ. Ông Đặng Ngọc Quý –Giám Đốc Kinh Doanh Công ty Nam Sơn – cho biết: “Là thành viên của Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM và đặc biệt là nhà tài trợ vàng Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn quy mô nhất Việt Nam, chúng tôi thấy rất vui và tự hào lắm, có thể nói là niềm vui tăng gấp đôi. Vui vì chúng tôi lại có cơ hội đồng hành cùng giải và góp chút thành ý của mình để cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu của các đội. Đặc biệt, qua đó chúng tôi còn tự hào hơn vì Hội Kim Hoàn của chúng ta không chỉ ngày càng phát triển về quy mô kinh doanh mà còn phát triển về các hoạt động văn hóa giao lưu tinh thần, một trong những việc làm hết sức ý nghĩa thông qua giải đấu này.”

Hinh 2 (1)

Cúp, bảng vinh danh và huy chương của mùa giải 2016

Một tân binh của mùa giải 2016, đội bóng đá Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ, cho biết sẽ tham gia giải với tinh thần và phong độ thi đấu cao nhất! Đội trưởng Phan Khoa của đội bóng nhiều năm liền giữ chức á quân Giải “Thanh Niên Công Nhân” quận Phú Nhuận không giấu được hồi hộp: “Đội chúng tôi xác định sẽ thi đấu hết mình nhưng vẫn trên tinh thần giao lưu, đoàn kết với các đội bạn”. Danh sách thi đấu chính thức đã được huấn luyện viên chốt lại và đội đang tăng cường tập luyện. Nghe tin giải năm nay có đội bóng PNJ tham dự, không ít đội bạn vô cùng phấn khởi. Một cầu thủ cho biết: “Tôi được biết PNJ có phong trào thể thao rất mạnh từ nhiều năm liền và đội bóng của họ có đội ngũ anh em tham gia đông đảo. Tôi rất nóng lòng được thử sức một trận với đội bóng này. Kết quả ra sao chưa biết được vì bóng đá vốn có nhiều bất ngờ. Trái bóng chưa lăn, tiếng còi chưa thổi thì tất cả chỉ là dự đoán!”

Hinh 3 (1)

Đội bóng PNJ (áo xanh) trong trận giao hữu với đội chủ nhà Phần Mềm Vàng

Giải đấu sẽ bắt đầu khởi tranh từ 15/05 – 05/06/2016 tại sân bóng đá Lam Sơn (Q.5). Hết hạn đăng ký tham dự ngày 22/04/2016. Gọi ngay 19006037 hoặc truy cập vào website: http://bongda.phanmemvang.com.vn để không bỏ lỡ cơ hội tham dự ngày hội bóng đá ngành kim hoàn 2016!

Gia Huy.

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login