GIẢI BÓNG ĐÁ NGÀNH KIM HOÀN 2016: HẠN ĐĂNG KÝ GẦN KỀ

By on 22/04/2016

Chỉ còn một ngày nữa là hết hạn đăng ký tham dự mùa giải 2016. Không khí ngày hội bóng đá ngành kim hoàn 2016 đang nóng dần với nhiều gương mặt mới cùng công tác tập luyện tích cực của các đội.

Cầu thủ Nguyễn Xuân Triều của đội Kim Thanh Phát, một tân binh của mùa giải năm nay, không giấu được cảm xúc: “Trước giờ em có dịp tham gia nhiều giải phong trào tại địa phương mà chưa có dịp giao lưu với các công ty khác trong ngành, nhất là các công ty lớn như SJC, PNJ. Nay có dịp tranh tài thì không riêng gì em mà các anh em khác trong đội ai cũng mong sớm được ra sân”. Giám Đốc DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Thanh Phát, cô Lê Thị Nhiệm, cho biết: “Tôi thấy giải bóng đá này có nhiều cái hay nên dù bận rộn, tôi vẫn sắp xếp cho nhân viên tham gia giải. Thắng thì vui mà có thua cũng chẳng sao miễn là có cơ hội giao lưu, đoàn kết, chơi với tinh thần thể thao”. Trong danh sách đăng ký của đội Kim Thanh Phát, ngoài danh sách mười hai cầu thủ ra sân còn có hẳn huấn luyện viên thể lực, huấn luyện viên phó, huấn luyện viên chiến thuật đi kèm.

Hinh 1 (3)

Cô Lê Thị Nhiệm, Giám Đốc DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Thanh Phát (Quận 5): “Dù bận rộn, tôi vẫn sắp xếp cho nhân viên tham gia giải này”

Đội bóng đá Công ty TNHH MTV Jewelry Hoàng Long và cũng là đơn vị tài trợ bạc của mùa giải năm nay đang lên lịch đá giao hữu ráo riết “cho anh em có thêm nhiều cơ hội cọ xát trước mùa giải lớn” như đội trưởng Mã Thanh Sơn cho biết. Đội còn có kế hoạch tăng số buổi tập hàng tuần và tăng cường tập thể lực cho các thành viên đội tuyển. Một tân binh của mùa giải, Công ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc, còn tổ chức hẳn một giải đấu nội bộ để chọn thành viên vào đội tuyển tham dự.

Hinh 2 (2)

BTC bất ngờ đến tận doanh nghiệp để xác minh cầu thủ tham dự

Hinh 3 (2)

Hoàng Thứ – ứng cử viên sáng giá của chức vô địch mùa giải năm nay

Đặc biệt, ban tổ chức giải năm nay đã và đang tiến hành xác minh danh sách tham gia của các đội rất nghiêm túc để khắc phục tình trạng thuê, mướn cầu thủ chuyên nghiệp vào đá giải bằng một số biện pháp nghiệp vụ riêng. Phó ban tổ chức, ông Nguyễn Duy, cho biết: “Mùa giải năm nay, chúng tôi quyết tâm làm đến cùng để giải thật sự là một sân chơi cho ngành vàng bạc đá quý”.

Đến nay, các đội đã đăng ký bao gồm:

DNTN Kinh Doanh Vàng Nguyên Dương
Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Đối Tác Mới – NPJ
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Nam Sơn
Công ty Công Nghệ DC
Công Ty Cổ Phần TM – DV IBC
Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Lộc Phúc
DNTN Kinh Doanh Vàng Hoàng Thứ
DNTN Kinh Doanh Vàng Hải Minh
Hội Đồng Hương Làng Kế Môn tại TP. HCM
DNTN Kinh Doanh Vàng Kim Thanh Phát
Công Ty Cổ Phần SX – TM Nhân Khang
Công ty TNHH MTV Jewelry Hoàng Long
Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận – PNJ
Công Ty TNHH TMV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn – SJC
Công Ty TNHH MTV VBĐQ Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín SBJ
DNTN Kinh Doanh Vàng Tân Thanh Danh
Công Ty Sản Xuất Vàng Thành Công
DNTN Kinh Doanh Vàng Sơn Kim Phúc…

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký vào ngày 22/4/2016. Gọi ngay 19006037 hoặc truy cập http://bongda.phanmemvang.com.vn/go/giai-bong-da-nganh-kim-hoan-lan-2/ để không bỏ lỡ cơ hội tham gia tranh tài.

Thông tin về giải:

Hình thức: bóng đá mini (5 người / đội)
­ Thời gian thi đấu: từ 15/05 – 5/6/2016
­ Địa điểm: Sân bóng đá Lam Sơn (320/1 Trần Bình Trọng, Quận 5, TP. HCM)

Mạnh Hùng.

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login