Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn 2016: 16 đội xuất sắc

By on 26/05/2016

Sau những lượt trận cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng, Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn cúp Phần Mềm Vàng lần II – 2016 đã xác định 16 cái tên xuất sắc lọt vào vòng 1/16.

Trải qua hai tuần khởi tranh, Giải Bóng Đá Ngành Kim Hoàn 2016 đã xác định được những đội bóng góp mặt vào vòng loại trực tiếp.

Bảng A

Trong loạt trận cuối cùng trong khuôn khổ vòng bảng, đội bóng Hội Đồng Hương Làng Kế Môn và Kim Sơn Phúc đã có một trận cầu nảy lửa và quyết liệt tranh ngôi đầu bảng A. Trong một ngày mà thủ môn thi đấu cực kì xuất sắc, đội Làng Kế Môn đã có một chiến thắng vô cùng thuyết phục trước đội Kim Sơn Phúc với tỷ số 4-1, bước vào vòng 1/16 với vị trí đầu bảng A. Đội Kim Sơn Phúc với hai trận thắng và một trận thua có 6 điểm và chiếm vị trí thứ 2 tại bảng A.

Hinh 1 (8)

Đội bóng Hội Đồng Hương Làng Kế Môn

Bảng B

Là một tân binh tại giải năm nay, đội Thành Công đã gây được ấn tượng mạnh khi giành trọn 9 điểm với ba trận toàn thắng và ghi được tới 18 bàn thắng chiếm vị trí nhất bảng B. Với Nhân Khang, hành trang của đội là 1 thắng 1 hòa 1 thua đã kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2. Cùng tham vọng lớn của mình, đội Nhân Khang sẽ còn nhiều việc phải làm để chạm tay vào cúp vô địch mùa giải năm nay. Đội IBC sau chiến thắng 11-1 trước DC đã sang bằng điểm số với Nhân Khang nhưng thua hiệu số bàn thắng bại đành xếp ở vị trí thứ ba và giành một vé đi tiếp vào vòng trong.

Hinh-2-6

Đội bóng Thành Công

Bảng C

Bảng C được xem là bảng đấu có nhiều xáo động nhất của vòng bảng khi các vị trí liên tục được thay đổi, nhưng với bản lĩnh của mình đội Đối Tác Mới (NPJ) đã xuất sắc kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ nhất với hai trận thắng và một trận hòa. Nguyên Dương tiếp tục hành trình chinh phục chiếc cúp vàng với vị trí thứ 2 sau vòng bảng với 6 điểm. Và đội Kim Thanh Phát cũng đã kịp điền tên mình vào vòng 1/6 sau chiến thắng đậm 12-0 ở lượt trận cuối cùng và nằm trong nhóm 4 đội hạng 3 có thành tích tốt nhất.

Hinh 3 (4)

Đội bóng Đối Tác Mới

Bảng D

Bảng D cũng đã xác định được ba cái tên góp mặt trong vòng 1/16, đó là đội Lộc Phúc, Chi Hội Quận 8 và đội Hoàng Long. Trong đó, Lộc Phúc dẫn đầu Bảng D với 7 điểm sau chiến thắng 2-0 trước đội Hoàng Long ở lượt trận cuối. Chi Hội Quận 8 cũng xuất sắc xếp vị trí thứ 2 với 5 điểm. Đội Hoàng Long với 4 điểm trong tay trở thành đội bóng đứng thứ 3 có thành tích tốt lọt vào vòng trong!

Hinh 4 (3)

Đội Lộc Phúc

Bảng E

Bảng tử thần của mùa giải năm nay với sự góp mặt của 3 đội rất mạnh là Hoàng Thứ, PNJ, Thành Ý và đội chủ nhà Phần Mềm Vàng. Sau 3 lượt trận vòng bảng, đội Hoàng Thứ đã có thành tích bất bại: 7 điểm với hai chiến thắng và một trận hòa giành vị trí nhất bảng. Vị trí thứ hai thuộc về PNJ với 6 điểm sau hai trận thắng. Thành Ý cũng đã kịp góp mặt vào vòng 16 đội mạnh nhất với 4 điểm kiếm được.

Hinh 5 (2)

Đội Hoàng Thứ (áo vàng) trong trận găp đội chủ nhà Phần Mềm Vàng

Bảng T

Bảng T là bảng dành riêng cho các đội tỉnh tham dự giải, do điều kiện vị trí địa lý nên các đội tại bảng T được sắp xếp thi đấu trong ngày khai mạc 15/5. Vị trí đầu bảng T thuôc về đội Kim Hương (Bình Phước) với 6 điểm, Kim Mai (Long Xuyên) xếp thứ 2 với 3 điểm.

Hinh 6 (3)

Đội Kim Hương (Bình Phước) đại thắng ngày ra quân

Như vậy, 16 đội bóng tham dự vòng 1/16 đã được xác định.

Nhóm đầu bảng gồm các đội:

• Hội Đồng Hương Làng Kế Môn
• Thành Công
• Đối Tác Mới (NPJ)
• Lộc Phúc
• Hoàng Thứ
• Kim Hương (Bình Phước)

Nhóm nhì bảng gồm các đội:

• Sơn Kim Phúc
• Nhân Khang
• Nguyên Dương
• Chi Hội Quận 8
• PNJ
• Kim Mai (Long Xuyên)

Nhóm các đội có thành tích tốt thứ 3 gồm:

• Kim Thanh Phát
• IBC
• Thành Ý
• Hoàng Long

Chiều ngày 24/05, tại văn phòng Ban Tổ Chức đã diễn ra lễ bốc thăm vòng 1/16 với sự tham dự của đại diện Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý TP. HCM, Bà Lê Thị Kim Gương – Cán bộ Văn phòng, Kế Toán trưởng, cùng gần 20 khách mời đại diện của 16 đội bóng tham dự vòng 1/16. Kết quả bốc thăm và lịch thi đấu như sau:

Hinh 7 (3)

Lịch thi đấu vòng loại trực tiếp

Các trận tranh tài sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 28/05, 29/05, vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 04/06, vòng chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 05/06/2016 tại sân bóng đá Lam Sơn (Quận 5). Mọi thông tin về giải đấu được cập nhật thường xuyên tại trang web: http://bongda.phanmemvang.com.vn

Mạnh Hùng.

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login