Gartman: Vàng đóng cửa trên mức $1240/oz là kịch bản ấn tượng

By on 08/04/2016

Kim loại vàng vừa có cú bứt phá lên trên mức $1240 phiên Mỹ ngày 7/4. Tài sản này thăng hoa khi USD hạ nhiệt trên thị trường tiền tệ và giá cổ phiếu lao dốc trong mối quan ngại khi mà bức tranh tăng trưởng kinh tế toàn cầu nhiều màu xám…

gia-vang-trong-nuoc-ngay-12-5-2014

Theo nhận định của Dennis Gartman – người sáng lập ra tờ Gartman Letter thì vàng hiện đang ghi nhận mức hỗ trợ quan trọng quanh $1210-$1215.

Nhà quan sát thị trường nổi tiếng này giải thích, trong ấn phẩm công bố ngày thứ Năm The Gartman Letter, cho thị trường hiểu rằng vàng cũng đã đối diện với kháng cự song hành với đường xu hướng mở rộng từ giữa tháng Ba năm ngoái.

“Việc đóng của phiên giao dịch trên $1240 sẽ là một kịch bản ấn tượng, cũng giống như việc vàng chốt phiên dưới $1210 là một kịch bản trầm cảm nhất”, ông nói.

Gartman cho biết thêm, ‘tiền’; của chúng tôi vẫn đang đặt ở đó, tuy nhiên, sự nhiệt tình của chúng tôi sẽ lớn hơn khi chúng ta thấy những dấu hiệu rằng Ấn Độ trở lại thị trường vàng một cách mạnh mẽ.

Hiện giá vàng đang hướng tới tuần tăng giá. Mặt hàng này tiếp tục được nhà đầu tư tìm đến như một nơi trú ẩn an toàn trong kịch bản tăng trưởng kinh tế toàn cầu còn nhiều nỗi lo.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login