Gần 100 doanh nghiệp FDI tham dự “Triển vọng kinh tế năm 2013” của VIB

By on 05/12/2012

Ngân hàng Quốc tế VIB vừa tổ chức hội thảo “Triển vọng kinh tế năm 2013” dành riêng cho các khách hàng doanh nghiệp FDI với sự tham gia của nhiều chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước.

Theo đó, thông qua nội dung buổi hội thảo, các khách hàng doanh nghiệp sẽ có cái nhìn khách quan và khái quát hơn về tình hình kinh tế vĩ mô năm 2013, giúp việc lập kế hoạch phát triển và mục tiêu kinh doanh phù hợp với tình hình kinh tế, thị trường.

Phát biểu tại buổi hội thảo, ông Christopher Bulter – Trưởng đại diện văn phòng TP.HCM của công ty kiểm toán quốc tế Ernst & Young cho biết: “Việt Nam đang tiếp tục tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài, tuy nhiên các nhà đầu tư nước ngoài cần có tầm nhìn dài hạn cho các khoản đầu tư của mình, sự kiên nhẫn sẽ được đền đáp ở nền kinh tế năng động và đang chuyển đổi mạnh mẽ này.”

Bà Dương Thị Mai Hoa – Tổng giám đốc VIB cho biết ”Hội thảo “Triển vọng kinh tế năm 2013” là một trong những hoạt động kỉ niệm 1 năm thành lập khối khách hàng doanh nghiệp FDI. Thông qua buổi hội thảo này, chúng tôi không chỉ mang lại các thông tin hữu ích và quý báu tới doanh nghiệp FDI tại Việt nam, giúp các doanh nghiệp có những chiến lược và phát triển phù hợp cho năm tới, mà còn thể hiện lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới doanh nghiệp FDI, đã luôn tin tưởng, ủng hộ và sử dụng sản phẩm, dịch vụ tài chính của chúng tôi.

Nhân đây, VIB cam kết sẽ luôn đồng hành, nỗ lực vượt trội hơn nữa trong việc cung cấp giải pháp tài chính tốt nhất, phù hợp nhất tới doanh nghiệp FDI”.

Trước đó, VIB cũng đã tổ chức các chương trình, hội thảo dành riêng cho doanh nghiệp FDI: Hội thảo Kinh tế vĩ mô & Tình hình Ngoại hội (Đồng Nai); Chương trình Tri ân khách hàng Đài Loan; và các chương trình hỗ trợ lãi suất, ngoại tệ đặc biệt tới từng đối tượng khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập vào http://www.vib.com.vn/

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login