Florian Grummes: Bạn nên nắm giữ vàng và tài sản đầu tư thay thế

By on 26/05/2016

“Trong bối cảnh rất nhiều rủi ro xuất hiện trên thị trường, bạn cần nắm giữ vàng và các tài sản đầu tư thay thế khác”.

Florian Grummes

Florian Grummes

Đó là một quan điểm chẳng mấy bất ngờ từ Florian Grummes, nhà phân tích kim loại quý và là tác giả của Florian Grummes, bởi tên tuổi của ông luôn gắn liền với sự ưu ái dành cho vàng.

“Các thí nghiệm khắc nghiệt mà Ngân hàng trung ương đang áp dụng trên toàn thế giới là một mối đe dọa rất lớn cho xã hội chúng ta, mặc dù họ nói rằng họ dùng chúng để cứu chúng ta khi họ áp dụng lãi suất âm và làn sóng thanh khoản tiền tệ”, ông viết trong một lưu ý trong tuần này.

“Cuối cùng, thậm chí không một thí nghiệm nào trong số đó hoạt động hiệu quả trong lịch sử nhân loại. Tại sao nó lại được áp dụng lúc này?”

Đó là lý do hợp lý và có giá trị – là nhân tố để thị trường giá lên đánh bại xu hướng giảm trong thời gian này.

Hoàn toàn có thể dự đoán được, Grummes đi vào tuyên bố đầu tư ưa thích của mình rằng vàng là đẹp và đà giảm gần đây chỉ là sự điều chỉnh sau trào lưu quá mua trước đó giúp quý kim có được sự khởi đầu xuất sắc trong năm 2016.

“Bỏ ngoài tai những ồn ào trong ngắn hạn, mức giá $1046/oz rất có khả năng đánh dấu mức đáy của thị trường giá xuống 5 năm qua và vàng nên đi trên con đường tiếp cận mốc $1500/oz” ông nói.

“Thực tế là vàng đã duy trì tốt trên mức cần thiết $1000/oz trong thị trường con gấu và đó là một gợi ý về sức mạnh của vàng cũng như là mức giá tiềm ẩn đối với tôi”.

Tiếp đó, Grummes nói rằng tâm lý lạc quan đối với vàng giảm và giá bán khoảng $1180- $1215/oz dự kiến xuất hiện trong ngắn hạn trước khi vàng bước vào chặng tiếp theo của chu trình tăng giá.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login