EWM Interactive: Mốc $1210 sẽ khiến thị trường giá lên của vàng nản lòng?

By on 24/11/2014

Thị trường vàng đã thiết lập những diễn biến khó lường trong thời gian qua, việc chinh phục lại ngưỡng $1200 đã khiến kim quý dần lấy lại được lòng tin của nhà đầu tư. Tuy nhiên, đà tăng của vàng liệu có bền vững?
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gold Daily with Shallow Rally Possibility

Biểu đồ vàng ngày

Nếu như bạn luôn theo sát diễn biến giá vàng, bạn có thể từng dự đoán đáy của thị trường quý kim đã được thiết lập gần ngưỡng $1132. Hôm thứ Sáu (21/11), giá kim loại vàng đã đóng cửa phiên giao dịch trên ngưỡng $1200. Theo biểu đồ trên, đà tăng của vàng được thể hiện bởi các sóng “b” của “y” của “Z”, theo sau, chúng ta hãy cùng nhìn biểu đồ cập nhật.

Gold Daily, Updated

Biểu đồ vàng ngày, cập nhật

Kể từ khi thị trường thiết lập để giao dịch theo xu hướng trên, vàng đã chuẩn bị một xu hướng giảm khác theo mô hình sóng “c’ của “y” của “Z”. Sự thật là chúng ta không thể đưa ra bất kì kết luận nào chỉ xét xử của biểu đồ này.

Từ quan điểm xa xôi này, giá vàng có thể di chuyển lên ngưỡng cao hơn. Đó là lý do tại sao, để hỗ trợ tính hợp lệ của mô hình này, chúng ta phải đi sâu hơn vào cấu trúc sóng. Biểu đồ dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn gần hơn tới các hành động giá trong hình chữ nhật màu đen.

Gold 1-Hour Chart

Vàng biểu đồ 1h

Như có thể nhìn thấy, sự suy giảm của vàng từ mức $1255 xuống $1132 một cách dễ dàng có thể được tính là 5 xung sóng. Nhưng điều quan trọng là cấu trúc của sự phục hồi sau đó. Diễn biến này phù hợp với mô tả của một a – b – c đơn giản theo điều chỉnh zig-zag với một kết thúc chéo trong sóng “c”.

Hơn nữa, cần lưu ý làm cách giá vàng bắt đầu giảm chậm lại khi tiếp cận mức Fibonacci 61,8%. Theo phân tích sóng, vàng có thể thực hiện một dao động cao để kết thúc đường chéo có lẽ là ở khoảng $1210. Sau đó, chúng ta nên mong đợi việc nối lại các xu hướng giảm lớn hơn, có khiến kim loại vàng giảm về mục tiêu lớn hơn là $1100.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login