Dự đoán giá vàng tuần tới?

By on 09/04/2016

Thị trường vàng đang chứng kiến ​​sự trỗi dậy của tâm lý tích cực khi các nhà đầu tư bán lẻ và các chuyên gia thị trường đều kỳ vọng vàng sẽ tăng giá lên cao hơn trong tương lai gần, theo cuộc khảo sát giá vàng hàng tuần cả Kitco News tiến hành giữa Phố Wall vào Main Street.

Mặc dù vẫn tồn tại áp lực bán ra, như vàng kỳ hạn giaot hang 6 vẫn gần như giữ nguyên vẹn đà tăng gần đây, chuẩn bị kết thúc tuần với mức tăng hơn 1,6%. Giá vàng giao tháng 6 đóng cửa ở 1.242,40 USD/oz.

Theo bạn, giá vàng tuần từ 11/4 đến 16/4 sẽ tăng hay giảm?

  • Có, giá vàng tiếp tục TĂNG lên cao hơn (71%, 149 Votes)
  • Không, giá vàng sẽ GIẢM trở lại (29%, 60 Votes)

Tổng số bầu chọn: 209

Loading ... Loading ...

Trong tương lai gần, theo tâm lý thị trường đang trở nên tích cực hơn, có nhiều kỳ vọng rằng vàng có tăng lên mức đỉnh điểm của phạm vi hiện tại ở 1.250 USD. Giá vàng tuần tới được dự báo sẽ tăng

Không chỉ là tâm lý thị trường tăng lên mà người tham gia phỏng vấn cũng tăng lên hơn gấp đôi hơn so với tuần trước. Tuần này có 1.287 người tham gia cuộc khảo sát trực tuyến vàng của Kitco và Twitter. Trong số đó, có 1.035 cử tri, chiếm 80%, cho biết họ hy vọng thấy vàng tăng lên cao hơn vào tuần tới; đồng thời, 162 người, hay 13%, cho biết họ mong đợi vàng giảm thấp hơn trong tuần tới; và 90 người, tương đương 7%, có quan điểm trung lập về thị trường vàng.

Tuần trước có 603 người tham gia, 60% trong số đó cho biết họ rất lạc quan về vàng trong tương lai gần.

Theo Kitco

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login