Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 3/7

By on 03/07/2014

Dòng tiền đã luân chuyển rất tốt trong thị trường và cho dù VN-Index đang gặp áp lực trong vùng giá hiện tại nhưng SHBS vẫn kỳ vọng vào các phân lớp cổ phiếu có thể sẽ luân chuyển tăng giá, nhất là tại những cổ phiếu ít tăng trong giai đoạn vừa qua và có nền tảng cơ bản tốt, triển vọng quý II khả quan.

Lịch sự kiện

EVE: Ngày GDKHQ lấy ý kiến bằng văn bản

Nhận định thị trường của một số công ty chứng khoán:

Chứng khoán Bản Việt-VCSC: Tận dụng nhịp rung lắc trong phiên để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu

Chúng tôi cho rằng hai chỉ số có thể sẽ còn các nhịp rung lắc trong đầu phiên giao dịch ngày mai, nhưng nhịp rung lắc đã có dấu hiệu suy y ếu dần.

Đồng thời, chúng tôi cho rằng các cổ phiếu vốn hóa lớn (như cổ phiếu GAS) có thể chững lại nhịp điều chỉnh sau 3 phiên giao dịch vừa qua cho nên chỉ số VN-Index có thể sớm vượt mức kháng cự 580 trong vài phiên tới. Theo hệ thống chỉ báo xung lượng trên chỉ số HNX-Index cho thấy thị trường đang bước vào giai đoạn “strong trend” và cổ phiếu đầu cơ tiếp tục là nơi thu hút dòng tiền mạnh. Ngoài ra, hệ thống chỉ báo xu hướng của chúng tôi vẫn duy trì mức TĂNG xu hướng ngắn hạn trên hai chỉ số và nâng mức cắt lỗ lên mức 565.7 của chỉ số VN-Index 76.18 của chỉ số HNX-Index. Do đó, các nhà đầu tư có thể duy trì vị thế nắm giữ tỷ trọng cổ phiếu cao trong danh mục và tận dụng nhịp rung lắc trong phiên để gia tăng tỷ trọng cổ phiếu hoặc mua mới các cổ phiếu mới bước vào giai đoạn tăng ngắn hạn.

Chứng khoán SHB-SHBS: Dòng tiền đã luân chuyển rất tốt trong thị trường

Vn-Index và HNX-Index tăng điểm trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Chỉ số Vn-Index đã có phiên thứ 3 liên tiếp chưa thể vượt qua được mốc kháng cự 580 điểm trong khi đó HNX-Index tiếp tục thu hút dòng tiền tốt hơn và đóng cửa tại mức cao nhất trong vòng 1 tháng trở lại đây. Đây đã là phiên thứ hai thanh khoản của thị trường tiếp tục được cải thiện và cao hơn mức trung bình 5 phiên giao dịch gần nhất, trên cả mức trung bình 50 phiên giao dịch gần đây. Điều này cho thấy sự tích cực dòng tiền được thể hiện. Khối NĐT NN tiếp tục mua ròng ở trên hai sàn và tiếp tục là nhân tố hỗ trợ thị trường đà tăng của thị trường.

Dòng tiền đã luân chuyển rất tốt trong thị trường và cho dù VN-Index đang gặp áp lực trong vùng giá hiện tại nhưng chúng tôi vẫn kỳ vọng vào các phân lớp cổ phiếu có thể sẽ luân chuyển tăng giá, nhất là tại những cổ phiếu ít tăng trong giai đoạn vừa qua và có nền tảng cơ bản tốt, triển vọng quý II khả quan.

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login