Điểm tin thị trường chứng khoán Việt Nam ngày 11/6

By on 11/06/2015

Nếu ngưỡng 568 – 570 không bị phá vỡ, cơ hội ngắn hạn có thể sẽ xuất hiện do VN-Index kiểm định thành công ngưỡng hỗ trợ này.

Lịch sự kiện

ACC: Ngày GDKHQ : Trả cổ tức năm 2014 bằng tiền

HMC: Ngày GDKHQ Chi trả cổ tức bằng tiền mặt năm 2014 (20%)

HCI: Ngày GDKHQ Chi trả cổ tức năm 2014 bằng tiền mặt

HMC: Ngày GDKHQ Chi trả cổ tức bằng tiền mặt năm 2014.

Nhận dịnh thị trường của một số công ty chứng khoán:

Chứng khoán BIDV-BSC: Áp lực bán có thể giảm

Chúng tôi cho rằng áp lực giảm điểm lên chỉ số vẫn sẽ tiếp tục trong ngày mai do các cổ phiếu cơ bản vẫn đang chịu áp lực bán chốt lời.

Nếu ngưỡng 568 – 570 không bị phá vỡ, cơ hội ngắn hạn có thể sẽ xuất hiện do VN-Index kiểm định thành công ngưỡng hỗ trợ này. Trong trường hợp ngược lại, nếu ngưỡng hỗ trợ trên không giữ được, chúng tôi cho rằng nhà đầu tư nên tiếp tục hạ tỷ trọng cổ phiếu, chờ đợi dấu hiệu tạo đáy khác của thị trường.

Chứng khoán Đầu tư Việt Nam-IVS: Cơ hội để tăng trở lại sẽ sớm xuất hiện

Tiếp tục vững vàng trước sóng gió và duy trì sự bền vững là điểm nhấn của phiên hôm nay (10/06). Cho dù thế nào thì rõ ràng áp lực tâm lý là rất lớn đặc biệt khi liên tiếp có những cổ phiếu giảm mạnh như JVC, HHS… Điểm mà chúng tôi quan tâm lớn nhất là KLGD vẫn tiếp tục duy trì tích cực cho thấy dòng tiền vẫn rất mạnh.

NĐT vẫn lạc quan mua vào và hơn nữa là khi một số cổ phiếu dòng BĐS tăng mạnh trở lại như FLC, DXG… Việc hồi phục nhẹ trở lại về cuối phiên giúp VNI tách xa mốc 570 điểm sẽ củng cố vùng hỗ trợ tại đây. Nếu như mốc 570 điểm duy trì sự vững vàng trong phiên ngày mai thì cơ hội để tăng trở lại sẽ sớm xuất hiện. Trong một kịch bản lạc quan nhất, nhóm BĐS và Ngân hàng sẽ giúp cho thị trường trở lại sắc xanh vào cuối ngày mai (11/06).

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login