Deutsche Bank nhận định kim loại công nghiệp thể hiện vượt trội so với kim loại quý, năng lượng

By on 12/06/2014

Ngân hàng Deutsche Bank đánh giá rằng kim loại công nghiệp đã thể hiện tốt hơn so với thị trường kim loại quý và năng lượng.

“Chúng tôi quan sát và cho rằng môi trường vĩ mô dường như còn “thù địch” đối với thị trường kim loại quý và đặc biệt là vàng. Chúng tôi có niềm tin rằng chỉ số S & P 500 sẽ tiếp tục đạt các mức cao mới, lãi suất thực Mỹ đang được thiết lập để di chuyển lên mức cao hơn, đồng thời, khả năng chính sách tiền tệ khác nhau giữa Fed và ECB (Ngân hàng Trung ương châu Âu) lần lượt kích hoạt và càng có ý nghĩa hơn đối với vị thế đồng đô la Mỹ trong nửa cuối năm nay!”, ngân hàng Deutsche Bank cho biết.

“Kim loại công nghiệp đã là lĩnh vực tốt nhất dựa trên cơ sở tổng lợi nhuận trong quý II. Một sự suy yếu trong tăng trưởng GDP của Mỹ cũng như việc Fed chuẩn bị nền tảng cho một “biến” trong chính sách tiền tệ của Mỹ sẽ hỗ trợ cho giá kim loại công nghiệp trong năm tới. Thực sự niken, đồng và nhôm có truyền thống thể hiện mạnh mẽ trong những tháng sau động thái dịch chuyển cao hơn đối với lãi suất thực dài hạn của Mỹ.”, báo cáo cho biết.

Tiếp lời, các nhà phân tích của ngân hàng này cho hay: “Trong khi mối quan tâm đối với thị trường bất động sản Trung Quốc đã trở nên ngày một nóng hơn trong năm nay, chúng tôi vẫn đang xem xét sự suy thoái mới theo chu kỳ của đất nước tỷ dân. Thật vậy, chúng ta thấy một câu chuyện tích cực về cơ cấu nhu cầu bất động sản đô thị và các hoạt động xây dựng, do đó, nhóm kim loại công nghiệp dự kiến sẽ tiếp tục thể hiện tốt hơn vào năm tới. Vì vậy, chúng tôi hy vọng lợi nhuận kim loại công nghiệp sẽ tốt hơn so với thị trường năng lượng và kim loại quý”.

Giavang.net

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login