Cùng Giavang.net, Kitco dự báo xu hướng giá vàng tăng hay giảm cho tuần sau

By on 18/06/2016

Các chuyên gia chuyên nghiệp và các nhà đầu tư nhỏ lẻ tiếp tục bày tỏ tâm lý lạc quan về giá vàng trong tuần tới. Theo kết quả khảo sát giá vàng hàng tuần trên Kitco News giữa các chuyên gia hàng đầu từ Phố Wall và các nhà đầu tư nhỏ lẻ trực tuyến trên Main Street.

Đã có 23 nhà phân tích chuyên gia và các đầu mối buôn kỳ cực tham gia vào cuộc khảo sát xu hướng của thị trường tuần tới. Trong đó, 15 người, tương đương với mốc 65% cho biết họ dự đoán vàng sẽ tăng giá. Chỉ có 3 người ủng hộ vàng giảm giá và 3 người có quan điểm trung lập, tương đương mức 17% số lượng.

Trong khi đó, khảo sát trực tuyến Kitco của tuần này đã nhận được 852 phiếu. Tổng cộng có 683 người trả lời, chiếm 80%, cho biết họ có quan điểm tăng giá trong tuần đến, trong khi 115 người, tương đương 13%, có quan điểm giảm giá. Người giữ quan điểm trung lập chỉ đạt 54, 6%.

Xu hướng của giá vàng trong tuần tới có thể sẽ xoay quanh cuộc trưng cầu ý dân tại Anh vào hôm thứ Năm về việc Anh nên đi hay ở lại EU. Hầu hết các cuộc thăm dò cho thấy 2 bên chỉ chênh lệch vài phần trăm. Nếu Anh rời khỏi EU thường được xem như là yếu tố hỗ trợ vàng, và ngược lại.

Vàng tăng trở lại khi thị trường chứng khoán đối mặt với những xu hướng giảm điểm. Sự không chắc chắn này khiến nhiều người tham gia khảo sát giữ quan điểm trung lập.

Cũng trong tuần trước, các nhà đầu tư trên Giavang.net đã dự báo thiên về xu hướng giá vàng sẽ tăng cao và hầu hết họ đã dự đoán đúng. Có 83 người  tương đương 26% dự đoán giá vàng sẽ giảm và có tới 234 người tương đương 73% người chọn xu hướng tăng giá.

Tuần từ 20/6 đến 25/6, giá vàng có diễn biến thế nào?

  • Có, giá vàng tiếp tục TĂNG lên cao hơn 1300$ (72%, 136 Votes)
  • Không, giá vàng sẽ điều chỉnh GIẢM trở lại dưới 1300$ (28%, 54 Votes)

Tổng số bầu chọn: 190

Loading ... Loading ...

Giavang.net

About Hoàng Linh

Bởi giá trị cao từ trong lịch sử của nó, đa số vàng đã được khai thác trong suốt lịch sử vẫn đang được lưu chuyển dưới hình thức này hay hình thức khác.

You must be logged in to post a comment Login