Christopher Lewis: Giao dịch vàng và mua vào khi giá điều chỉnh

By on 09/06/2016

Giá vàng dịch chuyển theo hướng đi lên trong suốt phiên thứ Tư và chính thức bứt phá trên mốc $1250. Kịch bản lạc quan đã được xác nhận và vì thế chúng ta có thể chứng kiến động lực tăng giá trên thị trường vàng do hiện tại có rất nhiều quan ngại về khả năng Cục dự trữ Liên bang Mỹ Fed nâng lãi suất trong năm nay.

Tôi phải nói rằng rất khó khăn để thấy được mức lãi suất nâng lên một lần nữa. Vì thế, vàng sẽ còn khả quan như một công cụ chống lạm phát và đương nhiên có xu hướng tích cực khi mà nền kinh tế Mỹ đột nhiên đón nhận những rắc rối bất ngờ.

Mua vào khi giá pullback

Dựa vào luận điểm trên, tôi cho rằng cách tốt nhất để giao dịch thị trường này đơn giản là khi giá giảm, bởi vì tôi tin quý kim có thể tiếp cận mốc $1300 và thậm chí còn xa hơn nếu vàng có đủ thời gian. Giá vàng có thể khá bất ổn, nhưng cuối ngày hôm nay tôi tin rằng người mua có thể kiểm soát thị trường, và đương nhiên là xu hướng dài hạn là đi lên.

Đường trung bình động màu đỏ trên biểu đồ ngày đương nhiên là 50 EMA theo ngày, trong khi đường màu xanh lá cây là 100 EMA ngày và đường trung bình 200 EMA theo ngày mang màu đen. Chúng thể hiện một sự lây lan tương đối tốt, điều này thường có nghĩa là thị trường có khá nhiều áp lực cơ bản và xu hướng này tất nhiên là rất mạnh. Tôi nghĩ rằng những người mua dài hạn đang đi vào thị trường vàng và bắt đầu đặt lệnh mua, và kịch bản ấy nhiều khả năng tiếp tục kéo dài trong thời gian tới do có rất nhiều lý do để chúng ta tin rằng vàng sẽ làm tốt hơn đồng đô la Mỹ. Sau tất cả, có rất nhiều mối quan ngại về tăng trưởng Âu, và tất nhiên là cuộc trưng cầu dân ý của Vương quốc Anh. Tất cả điều đó dẫn đến sự không chắc chắn, và vàng sẽ hành động như một tài sản an toàn, tất nhiên.

Gold

Giavang.net

Christopher LewisBài viết là quan điểm cá nhân của Christopher Lewis – nhà phân tích có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch ngoại hối và các tác phẩm của ông được đăng tải nhiều tại DailyForex.

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login