Chiến thuật giao dịch vàng ngay lúc này

By on 02/08/2016

Giá vàng hầu như không biến động trong ngày thứ Hai do tình trạng ảm đạm của mùa hè tác động tới kim loại quý. Tuy nhiên, tin tốt cho thị trường giá lên của vàng là sự thoái trào của giá trong tuần trước để kiểm tra điểm đột phá nhờ tin Brexit vẫn được bảo toàn. Người mua vàng tiếp tục tìm các mức giá thấp để gom hàng đã hỗ trợ cho kim loại quý và mô hình xu hướng tăng bắt đầu từ tháng 1 vẫn còn nguyên vẹn.

Dưới đây là những gì bạn cần phải biết ngay lúc này: Thị trường vàng chững lại bởi e ngại trước ngưỡng tâm lý $1400 hậu Brexit. Tuy nhiên, khi các nhà đầu tư ngắn hạn chốt lời lệnh mua vàng thì nhà đầu tư vàng dài hạn lại sử dụng đà đi xuống để kiểm tra các điểm đột phá như là một điểm mua.

Điểm đột phá là mức $1311,50, mức cao hôm 2/5. Ngưỡng này đánh dấu đỉnh của một phạm vi giao dịch trong bốn tháng từ tháng 2 đến cuối tháng 6. Thị trường sẵn lòng bảo toàn điểm đột phá Brexit là một tín hiệu kỹ thuật đáng kể phản ánh xu hướng tăng. Do đó, thị trường giá lên vẫn đang kiểm soát của xu hướng thị trường.

Chiến thuật giao dịch

Nhà đầu tư ngắn hạn: Giá vàng tháng 12 trên sàn Comex đã rơi vào một phạm vi giao dịch trung lập được viền lại bởi hỗ trợ tại vùng $1314,80- 1318,50 và kháng cự tại $1384,40. Kinh doanh trong phạm vi đó là hay thay đổi, trung tính và khá sôi động. Thương nhân ngắn hạn có thể xem xét một chiến lược phạm vi kinh doanh: bán gần mức cao và mua gần mức thấp.

Nhà đầu tư dài hạn: Người mua khi giá giảm tiếp tục cai trị hoạt động của thị trường vàng trong năm 2016. Các mức giá thấp của thị trường đang ngày càng cao hơn và cao hơn nữa. Nếu bạn đang giữ vàng như một chiến lược trung bình đô la chi phí, trong đó có thể bao gồm một số tiền mua vàng mỗi tháng – thì hãy xác định điểm giá một cách cẩn thận. Trái ngược với hành động đơn giản là mua vàng vào ngày 15 của mỗi tháng, xác định các điểm hỗ trợ và điểm giá thấp như điểm mua tiềm năng. Trong một xu hướng tăng, nhà đầu tư vàng trong dài hạn vẫn muốn cố gắng để mua với mức thấp gần nhất để đối chọi với các cao mới.

Điểm giá thấp hiện nay là đáy của vùng giao dịch trung lập khoảng $1315/oz.

Điều cuối cùng: Đánh dấu các điểm mua của bạn và kích hoạt lệnh khi thị trường chạm mức giá đó. Pullbacks trong tháng 10 và tháng 12 có thể sẽ chinh phục mức giá cao hơn.


Giavang.net 

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login