Chiến lược giao dịch vàng ngày 31/3 của một số tổ chức (cập nhật)

By on 31/03/2015

Eximbank – Chiến lược giao dịch vàng ngày 31/3

GIÁ VÀNG GIẢM MẠNH PHIÊN ĐẦU TUẦN

Giá vàng giảm phiên thứ hai liên tiếp trong ngày giao dịch đầu tuần bởi USD mạnh lên khi thị trường kỳ vọng một loạt dữ liệu kinh tế Mỹ công bố trong tuần này sẽ củng cố khả năng Fed sớm tăng lãi suất. Chốt phiên giao dịch 30/03, giá vàng thế giới giảm hơn 1% xuống còn 1,185 USD/ounce.

Tâm điểm của thị trường tuần này là bảng lương phi nông nghiệp tháng 3 của Mỹ. Nhiều nhà phân tích cho rằng, giá vàng có nguy cơ giảm sâu hơn nữa nếu dữ liệu việc làm thúc đẩy giới đầu tư tăng cường đặt cược vào chính sách lãi suất của Fed.

Tuy nhiên, một số ý kiến cảnh báo các nhà đầu không nên đánh giá thấp vai trò trú ẩn an toàn của vàng trong bối cảnh tình hình chính trị tại Trung Đông tiếp tục bất ổn với việc Arab Saudi và đồng minh tiến hành không kích tại Yemen.

Chiến lược giao dịch:

Bán 1190

Mục tiêu 1176

Dừng lỗ 1198

DongAbank – Chiến lược giao dịch vàng ngày 31/3

Giá vàng tiếp tục lao dốc do đồng USD tăng vọt và kỳ vọng tăng lãi suất Chủ tịch Fed , bà Janet Yellen cho biết vào hôm thứ Sáu rằng việc tăng lãi suất cơ bản của Fed “cũng có thể được tiến hành vào cuối năm nay” khi nền kinh tế của Mỹ được cải thiện ổn định hơn.

Về phần kỹ thuật, hôm qua vàng giảm khá mạnh, chạm khu vực đường trung bình, nếu tiếp tục rớt thì hướng về 1166. Tuy nhiên, cũng nên chú ý đây có thể là đợt giảm điều chỉnh kể từ khi vàng tăng lên từ đáy thứ hai tại 1146.

Chiến lược:

Canh bán tại 1187

Stoploss: 1196

Take profit: 1166.

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login