Chiến lược giao dịch vàng ngày 26/01 của một số tổ chức (cập nhật)

By on 26/01/2015

Eximbank – Chiến lược giao dịch vàng ngày 26/01

Thị trường chờ đợi kết quả cuộc họp FED

Sau ECB, sự chú ý của thị trường tuần này hướng đến cuộc họp chính sách của Fed. Kể từ cuộc họp tháng 12, chỉ số niềm tin tiêu dùng tăng mạnh và tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ tiếp tục xuống thấp. Tuy nhiên, tăng trưởng việc làm đã chững lại, mức lương trung bình sụt giảm và doanh số bán lẻ cũng giảm mạnh. Bên cạnh đó, lạm phát tiếp tục đi xuống bởi sự sụt giảm mạnh của giá năng lượng. Do đó, giới quan sát kỳ vọng Fed sẽ lặp lại quan điểm kiên nhẫn trong vấn đế tăng lãi suất được đưa ra tại kỳ họp trước.

Tại kỳ họp lần này, Fed sẽ không cập nhật các dự báo kinh tế cũng như sẽ không có họp báo của chủ tịch Janet Yellen. Vì vậy, kết quả cuộc họp được công bố vào giữa tuần của Fed có thể sẽ không gây biến động mạnh trên thị trường tài chính.

Sau biện pháp nới lỏng chính sách của các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới, sự chú ý của thị trường đang hướng về Ngân hàng Trung ương Úc (RBA) và Ngân hàng Trung ương New Zealand (RBNZ). Sự giảm giá liên tục của đồng NZD và AUD những ngày qua cho thấy, giới đầu tư đang kỳ vọng động thái hạ lãi suất của RBNZ và RBA tại cuộc họp lần lượt diễn ra trong tuần này và tuần sau.

Chiến lược giao dịch vàng:

Mua: 1292.00

Chốt lời : 1305.00

Chốt lỗ : 1285.00

DongAbank – Chiến lược giao dịch vàng ngày 26/01

Sau ECB, thị trường tài chính toàn cầu sẽ hướng về cuộc họp chính sách của Fed trong tuần này nhằm tìm định hướng lãi suất trong năm nay.
Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) sẽ họp chính sách từ ngày 27 trước khi công bố quyết sách vào chiều ngày 28/1.

Theo dự đoán của giới phân tích, Fed sẽ duy trì quan điểm kiên trì trong vấn đề nâng lãi suất trong khi tiếp tục theo dõi số liệu kinh tế để quyết định thời điểm thắt chặt chính sách.

Trong khi đó tại châu Á, mọi con mắt sẽ đổ dồn về Nhật Bản, đặc biệt sau khi nước này bất ngờ rơi vào suy thoái trong quý III/2014.

Tuần này, chính phủ Nhật Bản sẽ công bố một loạt số liệu để thị trường có cái nhìn cụ thể hơn về tình hình sức khỏe của nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới trong tháng cuối năm 2014. Theo đó ngày 29 – 30/1, Nhật Bản sẽ công bố doanh số bán lẻ, chi tiêu hộ gia đình, sản lượng sản xuất và số liệu việc làm của tháng 12/2014.

Về phần kỹ thuật, giá vàng đang hình thành khu vực sideway nhỏ từ 1282-1306. Hướng lên vẫn còn chiếm ưu thế . Nếu phá dưới mức 1282, giá sẽ test về 1270. Nếu phá trên 1306, giá hướng về 1322.

Chiến lược giao dịch vàng :

Canh mua khi giá về 1282 hay đóng cửa trên 1306.

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login