Chiến lược giao dịch Vàng ngày 10/8 của một số tổ chức (cập nhật)

By on 10/08/2015

Eximbank – Chiến lược giao dịch Vàng ngày 10/8

GIÁ VÀNG TĂNG KHI USD ĐIỀU CHỈNH

Giá vàng thế giới có phiên giao dịch đầy biến động cuối tuần qua. Ngay sau khi báo cáo việc làm của Mỹ được công bố, thị trường giảm mạnh xuống còn 1,082 USD/ounce. Tuy nhiên, giá sau đó bật tăng trở lại và đóng cửa ở mức 1,094 USD/ounce, tăng 5 USD so với giá chốt phiên liền trước bởi sự đi xuống của USD do áp lực chốt lời của giới đầu tư.

Theo các nhà quan sát, diễn biến giá vàng gần đây cho thấy áp lực bán đã giảm đi phần nào khi giá kim loại quý này ở mức thấp nhất trong vòng 5 năm. Tuy nhiên, trỉển vọng của vàng vẫn chưa thể khả quan khi nhà đầu tư không còn nhiều lý do để mua vàng lúc này. Đồng USD đang mạnh lên và không có dấu hiệu lạm phát khi giá dầu và các hàng hóa khác xuống thấp.

Hoạt động giao dịch trong tuần này trên thị trường vàng được dự đoán khá trầm lắng do đang là mùa nghỉ hè và sự thiếu vắng các thông tin tác động quan trọng. Giá vàng được dự báo sẽ khó vượt qua ngưỡng kháng cự tâm lý 1,100 USD/ounce trước khi đối mặt với áp lực giảm trở lại trong thời gian tới.

Eximbank – Chiến lược giao dịch Vàng ngày 10/8

Bán    1098

Mục tiêu    1084

Dừng lỗ    1105

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login