Chiến lược giao dịch vàng ngày 05/03 của một số tổ chức (cập nhật)

By on 05/03/2015

Eximbank – Chiến lược giao dịch vàng ngày 5/3

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI TIẾP TỤC GIẢM NHẸ

Kết thúc phiên giao dịch hôm qua 04/03, giá vàng thế giới giảm nhẹ 3 USD xuống còn 1,200 USD/ounce. Hiện giá vàng đang giao dịch giằng co quanh ngưỡng 1,200 USD/ounce khi giới đầu tư bất đồng về thời điểm Fed tăng lãi suất trước những biểu hiện gần đây của kinh tế Mỹ.

Thị trường đang chờ đợi dữ liệu việc làm phi nông nghiệp Mỹ được công bố vào thứ Sáu để tìm ra manh mối về thời điểm Fed nâng lãi suất lần đầu tiên trong gần một thập kỷ. Đây vẫn được xem là yếu tố tác động mạnh đến hướng đi của giá vàng trong thời gian tới.

Chiến lược giao dịch

Bán 1207

Mục tiêu 1195

Dừng lỗ 1214

DongAbank – Chiến lược giao dịch vàng ngày 5/3

USD lên cao nhất kể từ tháng 9/2009 so với các đồng tiền trong giỏ tiền tệ khi lợi tức trái phiếu Mỹ tăng mạnh trong tuần này, dẫn đến việc tác động tiêu cực đến vàng – tài sản phi lãi suất. Thị trường sẽ tiếp tục tập trung vào báo cáo việc làm tháng 2, công bố vào thứ Sáu, để dự đoán thời điểm Fed nâng lãi suất.

Giới thương nhân cũng đang để mắt đến euro – giảm mạnh trong những phiên giao dịch vừa qua trước thềm cuộc họp chính sách của Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) vào thứ Năm và việc thực hiện chương trình mua trái phiếu chính phủ bắt đầu vào tháng này.

Về phần kỹ thuật, hôm qua giá giảm nhẹ trong biên độ của ngày hôm trước. Biên độ sideway 1190-1220. Ngày hôm nay nên đứng ngoài quan sát chờ thêm tín hiệu từ chuyển động giá.

Chiến lược:

Đứng ngoài quan sát

chien-luoc-giao-dich-vang-5-3

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login