Chiến lược giao dịch Vàng của một số tổ chức ngày 8/11 (cập nhật)

By on 08/11/2016

Eximbank – Chiến lược giao dịch Vàng ngày 8/11

36 giờ trước khi cuộc bỏ phiếu quyết định người vào Nhà Trắng bắt đầu, FBI thông báo giữ nguyên kết luận ban đầu rằng bà Hillary Clinton không bị truy tố hình sự sau cuộc điều tra bà sử dụng email cá nhân cho việc công khi còn làm ngoại trưởng Mỹ. Tuyên bố trên được đưa ra trong bức thư gửi quốc hội của giám đốc FBI James Comey. Ông Comey cho biết, FBI đã “chạy đua với thời gian” để nhanh chóng hoàn thành việc xem xét các email mới rò rỉ và thấy không có lý do gì để thay đổi kết luận hồi tháng 7.

Ông Comey cuối tháng trước tuyên bố điều tra các email mới liên quan tới ứng viên tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ. Các email mới này được tìm thấy khi thiết bị điện tử của cựu nghị sĩ Anthony Weiner và người vợ đã ly thân là Huma Abedin, trợ lý hàng đầu của bà Clinton, bị tịch thu. Tuyên bố mở lại cuộc điều tra mà Giám đốc FBI đưa ra hôm 28/10 đã đẩy ứng viên đảng Dân chủ rơi vào thế bất lợi và thăm dò dư luận cho thấy ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump lần đầu tiên vượt lên dẫn trước kể từ tháng 5/2016.

Với tuyên bố “vô tội” lần thứ hai từ FBI, triển vọng thắng cử của bà Clinton sáng sủa trở lại và các thăm dò dư luận mới nhất cho thấy bà đã nhanh chóng lấy lại đà dẫn trước so với đối thủ của đảng Cộng hòa. Giới phân tích cho rằng, trong trường hợp bà Clinton đắc cử, khả năng tăng lãi suất của Fed vào cuối năm càng được củng cố và đồng USD sẽ thể hiện sức mạnh. Sự bất ổn của thị trường giảm xuống khiến các tài sản trú ẩn là vàng và yen tiếp tục mất giá. Nếu ông Donald Trump thắng cử tổng thống, thị trường được dự báo sẽ diễn biến theo chiều hướng ngược lại.

Chiến lược giao dịch:

Bán 1287

Mục tiêu 1272

Dừng lỗ 1295

VNINVEST – Chiến lược giao dịch Vàng ngày 8/11

Pivot 1283.26

Chiến lược giao dịch:

Sell: 1290 SL: 1296 TP: 1269

Các mức hỗ trợ kỹ thuật:

Mức kháng cự: 1292 – 1302 – 1309

Mức hỗ trợ: 1274 – 1267 – 1257

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login