Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 28/7 (cập nhật)

By on 28/07/2016

Chiến lược giao dịch vàng của Eximbank ngày 28/7

Kết thúc cuộc họp định kỳ kéo dài 2 ngày 26-27/07, hấu hết các quan chức Fed đều thống nhất hoãn tăng lãi suất để theo dõi thêm các chỉ báo kinh tế trước khi quyết định điều chỉnh chính sách ở các kỳ họp tiếp theo. Có đến 9/10 phiếu biểu quyết ủng hộ việc giữ nguyên lãi suất ở mức như hiện tại là 0.25% – 0.5%.

Một số điểm sáng trong thông cáo của Fed phát đi sau cuộc họp là thị trường lao động đã tăng trưởng mạnh mẽ trở lại, chi tiêu dùng tăng mạnh. Cơ quan này tuyên bố rằng những rủi ro trong ngắn hạn đe dọa triển vọng của kinh tế Mỹ đã biến mất. Ở chiều hướng ngược lại, thông cáo cho biết lạm phát vẫn còn thấp và tình trạng này có thể tiếp tục kéo dài trong ngắn hạn. Dù vậy, lạm phát sẽ tăng trở lại khi giá năng lượng phục hồi và thị trường lao động tiếp tục cải thiện.

Sau cuộc họp của Fed, sự chú ý của thị trường tập trung vào kết quả cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản (BOJ) được công bố vào ngày mai. Kỳ họp lần này được giới đầu tư theo dõi khá chặt chẽ trong bối cảnh chính phủ Nhật Bản quyết tâm thực hiện gói kích thích khổng lồ nhằm vực dậy nền kinh tế vốn luôn ảm đạm của nước này. Giới phân tích dự đoán BOJ sẽ nới lỏng hơn nữa chính sách tiền tệ và nhiều khả năng cơ quan này sẽ nâng quy mô chương trình mua trái phiếu từ 80 ngàn tỷ yen mỗi năm lên 100 ngàn tỷ yen đồng thời giảm lãi suất tiền gửi từ âm 0.1% xuống âm 0.3%.

Chiến lược giao dịch:

Mua: 1332

Mục tiêu: 1348

Dừng lỗ: 1324

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login