Chiến lược giao dịch vàng của một số tổ chức ngày 1/8 (cập nhật)

By on 01/08/2016

Chiến lược giao dịch vàng của Eximbank ngày 1/8

Số liệu được Bộ Thương mại Mỹ công bố cuối tuần qua cho thấy, GDP quý II/2016 của Mỹ chỉ tăng 1.2%, nhỉnh hơn so với mức 1.1% của quý I một chút và thấp hơn nhiều so với dự báo 2.6% của giới phân tích cũng như kỳ vọng của thị trường. Thông thường, GDP quý II của Mỹ cao hơn nhiều so với quý I và các dữ liệu kinh tế đưa ra trước đó cũng khiến nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào việc GDP quý II năm nay của Mỹ cũng tương tự. Dữ liệu GDP kém khả quan của Mỹ khiến giới đầu tư giảm kỳ vọng vào khả năng nâng lãi suất của Fed trong những tháng còn lại của năm nay, qua đó đẩy đồng USD giảm giá mạnh so với các đồng tiền chủ chốt. Chốt phiên 29/07, chỉ số Dollar Index đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với một rổ tiền tệ giảm 1.3% xuống còn 95.48, mức giảm mạnh nhất trong vòng 2 tháng qua.

Sau số liệu GDP quý II, một loạt thống kê kinh tế quan trọng của Mỹ sẽ được công bố trong tuần này bao gồm các chỉ số PMI sản xuất và dịch vụ, bảng lương ADP, đặc biệt là báo cáo việc làm tháng 7 của Bộ Lao động. Các nhà phân tích cho rằng đà tăng trưởng việc làm mạnh mẽ của kinh tế Mỹ trong tháng 6 có thể sẽ không còn được duy trì và đồng USD sẽ tiếp tục suy yếu nếu báo cáo thị trường lao động tháng 7 khiến giới đầu tư thất vọng.

Chiến lược giao dịch:

Mua: 1346

Mục tiêu: 1358

Dừng lỗ: 1340

Giavang.net tổng hợp

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login