Bò vàng cần phô diễn sức mạnh để thủng ngưỡng cản $1350

By on 05/09/2016

Giá vàng đã chạm ngưỡng kháng cự ngắn hạn tại đám mây Ichimoku và đây là bài kiểm tra quan trọng đầu tiên cho những chú bò vàng.

Một bước đột phá trên đám mây này và đặc biệt là trên ngưỡng kháng cự $1,350 sẽ mở đường để quý kim tìm tới các mốc giá mới. Trong trường hợp thoái lui giảm tại đây, thị trường sẽ đối mặt với bước trượt dài về vùng $1,200-$1,250.

Gold 4-Hour Chart

Biểu đồ vàng 4h

Đường kháng cự kênh xu hướng (đường màu đen)

Giá vàng đang đứng dưới đám mây Kumo 4h. Trước đó, thị trường đã từng chạm đám mây này nhưng từ chối “đi xa” hơn.

Hiện quý kim đang quay trở lại đây để test ngưỡng kháng cự ngắn hạn $1,330. Phá thủng trên đám mây Kumo sẽ là một tín hiệu lạc quan cho thị trường. Ngưỡng hỗ trợ hiện đang nằm tại $1,315.

Gold Weekly Chart

Biểu đồ vàng theo tuần

Kênh xu hướng tăng giá (đường màu xanh)

Kim loại quý tiếp tục dao động trong kênh xu hướng tăng giá dài hạn và trụ vững trên chỉ số kijun-sen theo tuần (đường màu vàng). Cây nến tăng giá đuôi dài của tuần trước có thể đóng vai trò là một chiếc búa đảo chiều lạc quan với khả năng hỗ trợ vàng leo lên các mốc cao mới.

Bò vàng cần phô diễn sức mạnh nhiều hơn nữa và phá thủng ngưỡng kháng cự $1,350 thì mới có thể giúp mô hình nến này phát huy tác dụng.

Giavang.net

About Kim Tuyền

Sưu tầm: Nếu chia đều toàn bộ số vàng đang có cho dân số thế giới, mỗi người sẽ có khoảng 24 gam vàng, hay 0,8 ounce, tương đương khoảng 1.500 USD với thời giá hiện nay.

You must be logged in to post a comment Login