Bộ thiết bị in tem nữ trang công nghệ Hoa Kì

By on 27/10/2014

Công ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng vừa cho ra mắt bộ phần mềm và thiết bị in tem nữ trang công nghệ Hòa Kì với tên gọi Pro Gold Premium.Đây có thể xem là sản phẩm mang tính đột phá trên thị trường hiện nay.

Công nghệ Hoa Kì cực tốt, siêu bền

Với Pro Gold Premium, khách hàng sẽ có ngay bộ thiết bị mã vạch bao gồm máy in tem + máy quét + 4000 tem nữ trang cao cấp được sản xuất theo công nghệ Hoa Kì và phần mềm in tem nhãn. Riêng máy in mã vạch, đây là dòng máy in để bàn (desktop printer) có cấu hình tương đương máy in chuẩn công nghiệp, có thể thao tác tháo, lắp chỉ bằng một tay, cực kì tiện lợi! Hơn nữa, với dòng máy in này, khách hàng có thể cập nhật và kiểm tra tình trạng máy từ xa.Đặc biệt, chế độ bảo hành được xem là hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay mà công ty Phần Mềm Vàng dành cho khách hàng: máy in được bảo hành 24 tháng, riêng đầu in được bảo hành 9 tháng (các dòng máy in khác chỉ bảo hành 12 tháng và đầu in 6 tháng). Trong vòng 30 ngày, khách hàng sẽ được đổi máy mới nếu máy bị lỗi kỹ thuật.

Phần mềm đa chức năng, tiện dụng

Phần mềm in tem nhãn mà còn quản lý được hàng hóa và in được cả hóa đơn gửi khách? Đúng thế, ngoài việc in tem nhãn theo đúng thông tư 22, gói phần mềm Pro Gold Premium còn có chức năng quản lý hàng hóa xuất – nhập – tồn chi tiết đến từng quầy hàng, từng loại vàng mà đặc biệt còn in được cả giấy đảm bảo (hóa đơn bán hàng). Chị Nguyễn Thị Bích Hạnh, chủ doanh nghiệp kinh doanh vàng tại Cái Bè, Tiền Giang, một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng gói sản phẩm Pro Gold Premium, cho biết “Ban đầu, tôi chỉ quan tâm đến in tem nhãn theo đúng quy định, nhưng sau khi được các bạn ở công ty Phần Mềm Vàng giới thiệu gói sản phẩm mới, tôi quyết định luôn. Và nay tiệm tôi đã in được cả giấy bảo đảm gửi khách hàng từ phần mềm. Tôi nhớ ngày đầu tiên sử dụng, khách hàng nào cũng bất ngờ vì không phải là giấy đảm bảo viết tay như mọi ngày nữa mà được in ra thẳng tắp từ máy in. Ai cũng tấm tắc khen tôi “lên đời”, “chuyên nghiệp” hết.Còn nữa, quản lý hàng hóa cũng thật dễ dàng vì lúc nào trong ngày tôi cũng có ngay con số xuất – nhập – tồn từng quầy hàng, từng loại vàng mà không phải vất vả cộng sổ như trước”.

Miễn phí triển khai trên toàn quốc

Một ưu điểm vượt trội của gói sản phẩm này chính là khách hàng được miễn phí cài đặt, áp dụng trên toàn quốc. Nói cách khác, khách hàng trên mọi miền đất nước từ Cà Mau, Phú Quốc đến Đà Nẵng, Hà Nội, Lào Cai… đều được nhân viên Phần Mềm Vàng đến tận nơi cài đặt phần mềm, thiết bị và được hướng dẫn sử dụng mà không phải trả thêm bất kì chi phí nào. Ông Nguyễn Duy, Giám đốc kinh doanh Công ty Phần Mềm Vàng, cho biết “Đây là món quà đặc biệt Phần Mềm Vàng dành cho khách hàng bởi chúng tôi luôn tâm niệm mang đến khách hàng gói sản phẩm và dịch vụ tiện lợi nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Đội ngũ nhân viên Phần Mềm Vàng trên toàn quốc đến nay đã vượt con số bốn mươi và chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ khách hàng tốt nhất!”

Ngoài ra, gói sản phẩm này còn bao gồm 1000 giấy đảm bảo và kết nối với cân điện tử quý khách đang sử dụng.

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM và DV Tin Học Phần Mềm Vàng

Tầng 5, 614-616-618 Ba Tháng Hai, P.14, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Văn phòng giao dịch mới: 35 Nhiêu Tâm, P.5, Quận 5 (Chợ Hòa Bình)

ĐT: (08) 3863 8228 – 3863 7274 – 350 88900

Khu vực miền Bắc:  0966.312.791

Khu vực Miền Trung: 0938.699.970

Website: www.phanmemvang.com.vn

About Mai Phuong

Tiếp tục tiến về phía trước, giúp đỡ mọi người ở ngoài kia, dù lớn hay nhỏ. Sớm hay muộn vũ trụ sẽ hoàn trả lại cho bạn gấp mười lần như vậy.

You must be logged in to post a comment Login